Khách sạn duy nhất của Việt Nam lọt Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á
Minh Hải - 16/12/2020 13:27
 
Với số lượng phòng “siêu to khổng lồ”, Apec Mandala Wyndham Mũi Né vinh dự trở thành khách sạn duy nhất của Việt Nam lọt Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á theo xếp hạng của Traveltoplist.com.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né bên cung đường biển đẹp nhất Mũi Né
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né bên cung đường biển đẹp nhất Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né đột phá về quy mô lưu trú cao cấp tại Việt Nam

Trên trang Traveltoplist.com một trang thống kê du lịch uy tín của Mỹ vừa công bố danh sách Top 10 khách sạn lớn nhất châu Á trong đó khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã vượt lên trên Marina Bay Sands dành vị trí thứ 8/10 khách sạn, và cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách này.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né gồm 4 tòa tháp cao 27 tầng với 2.912 phòng, gấp đôi so với khách sạn đang chiếm vị trí khách sạn lớn thứ 2 là Premier Havana Nha Trang (1.260 phòng).

Hơn cả một khách sạn quy mô Top 10 châu Á, Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn sở hữu tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà hơn 5.000 m2 lớn nhất tại Bình Thuận, trung tâm hội nghị đa năng với sức chứa 3.000 người cùng hệ thống 129 tiện ích vui chơi và giải trí độc đáo mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Mới đây Tập đoàn Apec – đơn vị phát triển khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn công bố tổng mức đầu tư vào thị trường Bình Thuận lên tới 1 tỷ USD với định hướng phát triển quần thể nghỉ dưỡng, giải trí biển hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Chủ đầu tư khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né – một quý ông “chơi ngông”

3 năm trở lại đây, Tập đoàn Apec không chỉ nổi lên như một “ông lớn” với số lượng dự án quy mô và hoành tráng từ Bắc vào Nam, mà còn được biết đến như một “ảo thuật gia sáng tạo” khi tung ra các sản phẩm gây “sốc” thị trường. Không tập trung vào các thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc… Apec chọn một chiến thuật riêng bằng cách tập trung vào các thị trường tỉnh – nơi vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Nổi bật trong số đó là thị trường nghỉ dưỡng Bình Thuận – thị trường được mệnh danh là “thủ phủ resort” nhưng chưa có một khách sạn 5 sao vượt quá 200 phòng. Apec Mandala Wyndham Mũi Né xuất hiện gây bất ngờ với số lượng phòng kỷ lục - gần 3.000 căn từ đó đưa tên tuổi Việt Nam góp mặt trong danh sách top 10 khách sạn lớn nhất châu Á.

Để triển khai hoàn thiện khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Tập đoàn Apec đã quy tụ những thương hiệu quốc tế hàng đầu trong từng lĩnh vực như đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group, nhà thầu thi công Ricons, Delta, đơn vị thiết kế nội thất Kaze Interior Design Studio và các đối tác cung cấp nội thất đã từng triển khai cho các chuỗi khách sạn Marriott, Hilton, InterContinental, Six Senses…

Việc bắt tay cùng Wyndham Hotel Group - đơn vị quản lý vận hành số 1 tại Mỹ và top 5 thế giới với hệ thống gần 9.000 khách sạn trên 75 quốc gia trên thế giới đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế.

Hình tượng Golden Fish biểu tượng hạnh phúc trong nội thất sảnh khách sạn tòa tháp Ruby
Hình tượng Golden Fish biểu tượng hạnh phúc trong nội thất sảnh khách sạn tòa tháp Ruby

Không chỉ phát triển về quy mô, Tập đoàn Apec còn tạo nên một bản sắc riêng cho khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né mà không ở đâu có. Qua thiết kế nội thất của khách sạn, Apec thổi vào đó những câu chuyện về văn hóa, về giá trị cuộc sống và giá trị của mỗi con người. Với 4 tòa tháp mang phong cách khác biệt của 4 nền văn hóa Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng và Bhutan nhưng đều chung một dòng chảy văn hóa Mandala huyền bí.

Hình ảnh thực tế khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Hình ảnh thực tế khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã cất nóc vào giữa tháng 12 và dự kiến hoàn thiện vào quý I/2022. Sau khi đi vào vận hành, khách sạn sẽ trở thành biểu tượng du lịch của Bình Thuận và là điểm “nhất định phải đến” của du khách khi đặt chân tới Việt Nam

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản