Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Khởi động dự án Khu du lịch biển DAP 5.000 tỷ đồng tại Đà Nẵng
Việt Hương - 12/10/2020 17:00
 
Ngày 12/10, tại Đà Nẵng Công ty TNHH DAP - DAP1 - DAP2 tiến hành lễ khởi động triển khai Dự án Khu du lịch biển DAP tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Dự án có tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, đạt đẳng cấp quốc tế do Công ty TNHH DAP - DAP1 - DAP2 làm chủ đầu tư.

Khu du lịch biển DAP là một phần trong tổ hợp dự án Khu du lịch biển DAP - DAP1 - DAP2 có tổng diện tích 39 ha, nổi bật là các tòa nhà khách sạn 7 sao, chung cư cao cấp, biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 7 sao và thông minh.

Lãnh đạo thành phố cùng đại diện chủ đầu tư nhấn nút khởi động Dự án Khu du lịch biển DAP.
Lãnh đạo Đà Nẵng cùng đại diện chủ đầu tư nhấn nút khởi động dự án Khu du lịch biển DAP.

Cùng với đó, dự án có trung tâm hội nghị, nhà hàng, khu vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ xây dựng công viên công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 3ha... Riêng trong giai đoạn 1, chủ đầu tư triển khai xây dựng 6 tòa nhà cao 20 tầng và nhiều hạng mục công trình khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh cho hay, trong những năm qua, Đà Nẵng đã phát triển toàn diện về mọi mặt. Nhờ cách làm và các mục tiêu thực hiện phù hợp, Đà Nẵng đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Thành phố cũng là điểm đến hấp dẫn của du khách và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Sự đóng góp của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, ngân hàng là một trong những trụ cột quan trọng trong sự phát triển của thành phố.

“Đà Nẵng xác định tổ hợp dự án Khu du lịch biển DAP - DAP1 - DAP2 là một trong những dự án trọng điểm, có ý nghĩa chiến lược”, ông Kỳ thông tin.

Sau khi dự án hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ có tác động tích cực đến kinh tế - xã hội của thành phố, tạo việc làm cho lao động địa phương, tạo động lực cho ngành du lịch phát triển và đóng góp lớn cho ngân sách địa phương.

Nhà Đà Nẵng "hái trái ngọt" nhờ bàn giao căn hộ ở Monarchy Block B
Nhà Đà Nẵng là doanh nghiệp đầu tiên chính thức công bố báo cáo tài chính quý III với khoản lãi lớn nhờ bàn giao căn hộ Dự án Monarchy Block B.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản