Lần đầu tiên Việt Nam có triển lãm chuyên ngành bất động sản
Quang Hưng - 03/07/2015 21:49
 
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa giới thiệu các hoạt động “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” diễn ra từ ngày 31/7 – 2/8/2015 tại Hà Nội. Đây là triển lãm chuyên ngành đầu tiên về bất động sản do VNREA tổ chức sau nhiều năm phát triển.
TIN LIÊN QUAN
.
Sau nhiều năm phát triển, lần đầu tiên bất động sản Việt Nam lcó triển lãm chuyên ngành

 

Ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất”. Chương trình diễn ra từ ngày  31/7 đến 2/8/2015 tại  Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia – đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Chương trình sẽ là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Với quy mô hơn 100 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), vật liệu xây dựng, trang trí nội & ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

.
Ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (giữa) giới thiệu về các hoạt động tại Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất

 

Theo ông Quang, tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu. Cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

"Đặc biệt, một trong những điểm mới, chưa Hội chợ nào có là ngay tại “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất”, thông qua các chương trình “Kết nối Doanh nghiệp”; “Tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư” khách hàng cũng như chủ đầu tư sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch; Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về pháp lý, hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý Nhà nước, các luật sự, tư vấn hàng đầu Việt Nam; Được giao lưu, kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm để thiết lập quan hệ, tạo dựng cơ hội hợp tác phát triển", ông Trần Ngọc Quang nói.

.
Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam - đơn vị đồng tổ chức sự kiện giới thiệu về hoạt động môi giới chuyên nghiệp tại Hội chợ - Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 - Lần thứ nhất.

 

Đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, bổ sung. Do vậy, trong khuôn khổ “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” các chương trình Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp do Quốc Hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách hàng đầu... Nhất là các vấn đề bảo lãnh bất động sản hình thành trong tương lai; Cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.

Tín dụng đổ vào bất động sản: Ngân hàng nuôi nợ để đòi nợ
Dù tín dụng bất động sản tăng trưởng chưa đến mức đáng lo, nhưng cách thức ngân hàng đứng sau doanh nghiệp bất động sản đang cảnh báo nguy...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản