Masterise Homes mang đến định nghĩa mới về phong cách sống chuẩn quốc tế
N.L - 12/10/2020 07:59
 
Với tiềm lực đặc biệt về tài chính, tầm nhìn xa của nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, Masterise Homes khẳng định phong cách sống chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp ở hai TP lớn nhất nước.

Kiên định mục tiêu nâng tầm phong cách sống quốc tế

Ngày nay, chân dung của người mua bất động sản được nâng tầm bởi những căn hộ có giá trị lớn về mặt giá trị , phong cách và từ cộng đồng cư dân văn minh. Ở nhiều thành phố trên thế giới, có những cộng đồng với những giá trị sống riêng biệt đã hình thành trong một khu vực hay đơn giản một tòa nhà. Kể như Dubai với Palm Island Villas, Hong Kong với The Peak, Deep Water Bay, London có One Hype Park hay khu Sagaponack – ngôi làng biệt thự triệu đô tại Mỹ… là nơi sinh sống của những người thành đạt..

Khi tiêu chí tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam ngày một gia tăng, có sự tương đồng với những quốc gia phát triển, một căn nhà lý tưởng không chỉ bởi địa thế, không gian mà còn phải đáp ứng được sự khắt khe trong chất lượng dịch vụ, đem đến những giá trị tinh thần, và niềm tự hào cho thành viên trong cộng đồng tinh hoa đó.

Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản cao cấp với tầm nhìn kiến tạo nên các cộng đồng cư dân thịnh vượng, song hành với sự phát triển của những dự án bất động sản hạng sang, mang tiêu chuẩn quốc tế. Những dự án đã hình thành do Masterise Homes phát triển như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú hay Millennium đều xây dựng được những cộng đồng có sự kết nối, tạo ra một lối sống hiện đại cho các cư dân sinh sống tại đây. Đem đến chiều sâu giá trị của một không gian sống, các công trình được phát triển bởi Masterise Homes là những sản phẩm kiến trúc hữu dụng, và là tổ ấm thời thượng, văn minh với chất lượng quốc tế.

 Đội ngũ nhân viên cao cấp có kinh nghiệm quốc tế

Masterise Homes là đơn vị phát triển bất động sản hiếm hoi trên thị trường hiện đủ tiềm lực về tài chính và tầm nhìn mang tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn quốc tế đó được công ty kết hợp giữa đội ngũ các Giám đốc cấp cao tuyển từ khắp nơi trên thế giới và nhân viên Việt Nam có kinh nghiệm làm việc trong những tập đoàn bất động sản quốc tế như Úc, Anh, HongKong, DuBai…. Masterise Homes đủ tầm để các đối tác quốc tế tìm kiếm cơ hội cùng hợp tác.

Trong số các đối tác quốc tế cùng chia sẻ những giá trị chung, tâm huyết đem đến cho cư dân phong cách sống theo tiêu chuẩn cao nhất, có thể kể đến: Atkins (Tập đoàn thiết kế, tư vấn kỹ thuật và quản lý dự án hàng đầu thế giới); Land Sculptor (Công ty thiết kế cảnh quan của Thái Lan); Tange Associates (Công ty thiết kế Kiến trúc và Đô thị nổi tiếng với các công trình đẳng cấp như Cung Thể Thao Olympic (Tokyo), Tòa thị chính Tokyo, Sân vận Động Quốc gia Yoyogi – công trình kiến trúc đẹp nhất thế kỷ 20); Belt Collins (Tập đoàn thiết kế cảnh quan Hong Kong)…

Atkins được bổ nhiệm làm nhà thiết kế chính cho việc mở rộng Sân bay Quốc tế King Abdulaziz ở Jeddah.
Atkins được bổ nhiệm làm nhà thiết kế chính cho việc mở rộng Sân bay Quốc tế King Abdulaziz ở Jeddah.

Ông Youssef Akila - Giám đốc khối Thiết kế tại Masterise Homes với bề dày kinh nghiệm 20 năm tại thị trường bất động sản hạng sang như Dubai, và thành công với các thương hiệu bất động sản quốc tế nổi tiếng như Trump, Paramount, Versace, Fendi, tháp Entisar 120 tầng - tòa tháp cao thứ 7 trên thế giới. Ông chia sẻ: “Từng dự án, Masterise Homes và đội ngũ chuyên gia đều tối ưu các phương án thiết kế, xây dựng công trình trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đem đến sự bền chắc cho công trình, sự tiện lợi cho cuộc sống, và một phong cách sống riêng. Chúng tôi mong muốn kiến tạo những ngôi nhà đẳng cấp với những trải nghiệm sống tinh tế”

Ông John Campbell, Giám đốc Mace chi nhánh Việt Nam, công ty quản lý dự án và xây dựng hoạt động ở hơn 70 quốc gia, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế cho biết: “Mace và Masterise Homes cùng chia sẻ nhiều giá trị chung, đặt khách hàng làm trọng tâm và chất lượng công trình phải đạt chuẩn cao nhất. Chúng tôi kết hợp những thế mạnh của cả hai bên, tạo nên những dự án xây dựng chất lượng tốt để cùng phát triển.”  

Phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp

Minh chứng cho chất lượng của những công trình mang thương hiệu Masterise Homes, dự án Masteri Center Point sắp được ra mắt sẽ thể hiện rõ tiêu chuẩn sống và tầm nhìn quốc tế của chủ đầu tư.

Dự án Masteri Centre Point nằm tại trung tâm quận 9 được thiết kế theo phong cách “futuristic”.
Dự án Masteri Centre Point nằm tại trung tâm quận 9 được thiết kế theo phong cách “futuristic”.

Tạo sự khác biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Centre Point được Masterise Homes xây dựng theo dạng khu căn hộ compound (khép kín), nằm trọn trong đại đô thị Vinhomes Grand Park tại quận 9, TP HCM. Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chủ nhân tại Masteri Centre Point còn được hưởng thụ mọi giá trị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, những tiện ích riêng biệt và môi trường sống thư thái với 70% không gian là kiến trúc xanh, trong lành.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng sẽ ra mắt một số các dự án cao cấp tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn thị trường.

 “Thành quả của Masterise Homes là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào. Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Masterise Homes sẽ tiếp tục từng bước giúp Việt Nam ghi danh trên bản đồ những quốc gia sở hữu phong cách sống sang trọng”, ông Jason Turnbull, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khối tài chính của Masterise Homes chia sẻ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản