Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50
Hoàng Oanh - 19/09/2018 14:47
 
Mới đây, tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5* tại thành phố Sơn La, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch tại thành phố lớn thứ 3 cả nước.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, sát cạnh con suối Nâm La thơ mộng, trước mặt là hồ Sanh trong mát, đồi Khau Cạ lịch sử và bao xung quanh là khung cảnh núi rừng hoang sơ, hùng vĩ, Mường Thanh Grand Sơn La chắc chắn là điểm dừng chân tuyệt vời cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Mường Thanh Grand Sơn La là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 tại thành phố Sơn La.
Mường Thanh Grand Sơn La là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 tại thành phố Sơn La.

Khách sạn có quy mô 154 phòng với kiến trúc hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết với tầm nhìn rộng, hưởng trọn cảnh quan xung quanh tạo sự dễ chịu, thân thiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhà hàng Pha Luông chuyên phục vụ tinh hoa ẩm thực Tây Bắc cùng các thực đơn Á - Âu hiện đại. Bar, phòng hội nghị với trang thiết bị bố trí linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu hội nghị của hơn 600 khách cùng các khu dịch vụ đi kèm như bể bơi ngoài trời, khu spa và trị liệu, karaoke, gym…

Nằm tại độ cao hơn 600 m so với mực nước biển, thời tiết cao nguyên mát mẻ dễ chịu, Mường Thanh Grand Sơn La kết nối với nhiều điểm tham quan nối tiếng của tỉnh Sơn La như: thiên đường Mây Tà Xùa tráng lệ, cầu Pá Uôn rộng nhất Việt Nam, cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp, động Sơn Mộc Hương…

Tiếp nối định hướng bảo tồn và phát triển các giá trị con người Việt trong dịch vụ, Mường Thanh Grand Sơn La là sự kết hợp nồng ấm của núi rừng Tây Bắc với sự chân thành của người Mường Thanh, tạo nên điểm nhấn thú vị, độc đáo cho thành phố Sơn La nói chung và Tây Bắc nói riêng.

Ông Nguyễn Văn Hùng – phó Tổng giám đốc tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi đã đưa thêm một “cánh chim Mường Thanh” trên dải đất Việt, chúng tôi hi vọng rằng Mường Thanh Grand Sơn La sẽ góp một phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, thu hút du lịch của địa phương và kiến tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương tại Sơn La nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.”

Cũng nhân dịp này, tập đoàn Mường Thanh đã phối hợp với Quỹ Hạt Giống Việt của báo Nhân Dân trao tặng 1000 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, các em gặp hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc đang học tập sinh sống tại 10 tỉnh phía Bắc như Sơn La, Tuyên Quang, Sơn La, Yên Bái.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản