Nam Cường trao 500 sổ hồng cho cư dân The Sparks
- 14/04/2014 13:40
 
TIN LIÊN QUAN

Đây là chuỗi chương trình tri ân dành cho khách hàng của Tập đoàn Nam Cường với mong muốn tiếp tục nhận được sự tin cậy, đồng hành của khách hàng tại những nơi an cư do Tập đoàn kiến tạo giữa lòng Hà Nội.

Tại “Ngày hội Sparkers - hướng tới cư dân nhí”, Tập đoàn Nam Cường thực hiện trao sổ hồng đến các khách hàng đã nhận bàn giao nhà tại Tổ hợp chung cư The Sparks, chứng minh trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của cư dân.

Thời gian qua, Nam Cường đã bàn giao hàng nghìn căn hộ đến khách hàng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, có nhiều khách hàng mới nhận bàn giao nhà từ tháng 2, đến nay đã được nhận sổ hồng như anh Mai Ngọc Chung chủ nhân căn hộ CT7G18-04, chị Bùi Phương Thúy chủ nhân căn hộ CT8B12-04, anh Ngô Văn Lưu chủ nhân căn hộ CT7F05-05, anh Trần Đăng Hưng chủ nhân căn hộ CT7G18-01…

Nam Cường 1

Ông Phan Văn Huyên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường trao sổ hồng cho cư dân 

Nam Cường 2

Nam Cường 3

Cư dân nhí thích thú với các trò chơi trong ngày hội

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường cũng công bố chương trình hỗ trợ 30-50 trẻ em nghèo được mổ tim thông qua Quỹ “Trái tim Nhân hậu” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Tổ hợp chung cư The Sparks do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư được chính thức khánh thành tháng 11/2013, gồm 16 tòa nhà với đầy đủ các tiện ích dịch vụ, môi trường sống trong lành, công viên cây xanh… Đến nay, hơn 80% hộ dân đã chuyển về sinh sống góp phần tạo ra diện mạo một khu đô thị sống động, văn minh, hiện đại.

Hiện, Tập đoàn Nam Cường hiện đang áp dụng chương trình “Trao nhà liền tay chỉ với 300 triệu đồng”. Theo đó, khách hàng mua nhà được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm và được miễn trả lãi suất năm đầu tiên. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 5 năm phí dịch vụ và voucher nghỉ dưỡng cho cả gia đình tại Khách sạn Nam Cường Hải Dương.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản