
-
Sống chill với căn hộ cao cấp “tuyệt đối điện ảnh” tại K-Park Avenue
-
Springville - Tâm điểm phồn vinh chờ ngày “bừng nở” tại Nhơn Trạch
-
Hiệu ứng “Sensory Design” đánh thức trải nghiệm đa giác quan bên trong căn hộ Elysian
-
Thị trường chung cư Hà Nội tiếp tục tăng nhiệt, dự án sở hữu vùng giá hợp lý được nhà đầu tư săn lùng -
GIA22 - GIA by KITA hoàn thiện hồ sơ cấp sổ đỏ: Bảo chứng giá trị sở hữu, gia tăng niềm tin -
Hé lộ không gian sống của những gia đình danh giá có tầm ảnh hưởng bậc nhất miền Trung -
Thị trường bùng nổ sau sáp nhập: Nhà đầu tư tìm kiếm ‘vàng thật’ giữa lòng Hội An
Đây là hạng mục tiếp theo trong việc phát triển dự án 15,75 ha Fusion Resort & Villas Danang, tọa lạc tại bờ biển Non Nước.
Dự án được hợp tác đầu tư bởi tập đoàn đầu tư khách sạn Lodgis Hospitality Holdings và thương hiệu bất động sản VinaLiving.
Khối khách sạn sẽ có 157 phòng (182 phòng ngủ), phần lớn có tầm nhìn hướng biển, ở trên những tầng cao, sẽ có 49 phòng cao cấp. Tại tầng thứ 10, nơi được thiết kế là “tầng xanh” sẽ có nhà hàng và bar, cùng với sân vườn hướng ra biển với sức chứa 110 khách, hồ bơi vô cực dài 60 m sẽ bao gồm khu vực bể bơi cho trẻ em, phòng thay đồ và phòng tắm cho khách.
Theo thông tin được công bố, tổng mức đầu tư cho khối khách sạn này khoảng 50 triệu USD.
![]() |
Ông Peter Meyer Opening Remarks, Giám đốc điều hành Lodgis/ CEO of Lodgis cho biết Dự án nhận được sự tài trợ từ cổ đông Hoa Kỳ - Warburg Pincus, một trong những nhà đầu tư cổ phần tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với khoảng 1,5 tỷ USD ở một số ngành công nghiệp bao gồm cả lĩnh vực khách sạn. Bên cạnh đó, cổ đông trong nước là VinaCapital đã đi tiên phong trong việc phát triển ngành du lịch và khách sạn của Đà Nẵng.
Theo Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Phước Sơn, sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Đà Nẵng đã chủ động triển khai kịp thời, xác định sớm khôi phục, phát triển hoạt động du lịch kể từ cuối tháng 3/2022 với hàng loạt các sự kiện nổi bật như: Khai trương các đường bay quốc tế đến với Đà Nẵng sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh vào ngày 27/3/2022, khai trương bãi biển đêm Mỹ An, Phố du lịch An Thượng, mở tuyến du lịch đường thủy Đà Nẵng - Lý Sơn, cùng với đó là hiện nay có hơn 70% các cơ sở lưu trú, khu điểm du lịch, nhà vận chuyển hoạt động trở lại.
![]() |
Khối khách sạn Fusion. |
“Việc khởi công tòa nhà khách sạn Fusion là một sự khởi đầu đặc biệt, không chỉ cho dự án Fusion Resort and Villas Đà Nẵng mà còn cho thấy sự hồi sinh của ngành du lịch sau 2 năm khó khăn vì dịch bệnh Covid-19”, ông Trần Phước Sơn nhấn mạnh.
-
Nghiên cứu gói tín dụng cho vay đối với người trẻ tuổi có nhu cầu mua nhà -
Long An tăng tốc phát triển nhà ở xã hội -
Cú hích cho địa ốc khu Đông TP.HCM khi 4 hạ tầng trọng điểm “về đích” năm 2025 -
Cả nước có 21 tỉnh, thành không còn nhà tạm, nhà dột nát -
Đồng Nai dự kiến đấu giá 37 khu đất, giá trị 21.000 tỷ đồng -
Du lịch Sầm Sơn hè bùng nổ với sự kiện "Sea the Soul" của Văn Phú -
Bỏ giấy phép xây dựng: Kỳ vọng mở lối cho doanh nghiệp
-
1 Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Tăng trưởng kinh tế đạt kết quả cao nhất trong gần 20 năm
-
2 Thuế nhập khẩu ô tô lớn từ Mỹ về 0%, giá xe biến động ra sao
-
3 Sơn Hải đề xuất đầu tư hoàn chỉnh cao tốc Bắc Nam, đoạn Quảng Ngãi - Dầu Giây
-
4 Chung cư, đất nền đạt đỉnh, nhà đầu tư chùn tay
-
5 Nhu cầu “trú ẩn” giảm, giá vàng chịu áp lực lớn
-
Tập trung đánh đúng, đánh trúng các đối tượng chủ mưu buôn lậu, gian lận thương mại
-
Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn được đề nghị giảm mức án phạt của cả 3 tội danh
-
Đà Nẵng cảnh báo việc cho thuê nhà xưởng trái phép trong khu công nghiệp
-
Đà Nẵng: Cảnh báo tình trạng cho thuê nhà xưởng trái phép trong khu công nghiệp
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower
-
Global Excel mua lại First Assistance
-
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Top Công Nghiệp 4.0” lần thứ 3 liên tiếp với Ứng dụng Herbalife VNHUB
-
Giá trị thương hiệu của Shanghai Electric được định giá ở mức 31,8 tỷ USD