Nhà phố thương mại – kênh đầu tư hấp dẫn vừa tiền
T.A - 24/08/2017 10:25
 
Được đánh giá là tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản và mức giá hợp túi tiền, nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều khách hàng. Với giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, phố chợ Đô Nghĩa nằm trong Khu đô thị Dương Nội hiện đại sầm uất xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy cho các nhà đầu tư.
Hài hòa cảnh quan xanh mát trong không gian phố chợ
Hài hòa cảnh quan xanh mát trong không gian phố chợ

Nhà phố nằm trong khu đô thị hiện đại

Trong xu hướng phát triển của thị trường bất động sản hiện nay, nhà phố được đánh giá là tài sản tích trữ, cùng là kênh đầu tư yêu thích của rất nhiều người có tiền nhàn rỗi. Đặc biệt, những khu nhà phố nằm trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích đang thực sự tạo được sức hút lớn trên thị trường.

Nhà liền kề Đô nghĩa nằm trong Phố chợ Đô Nghĩa của Khu đô thị Dương Nội hiện đại sầm uất, có được sự quan tâm chú ý lớn của khách hàng bởi giá trị sinh lời bền vững.

Được xây dựng trên tổng diện tích 22,86 ha và chỉ bao gồm 3 dãy nhà, nhà liền kề Đô Nghĩa có thiết kế hiện đại mang hơi hướng tối giản nhưng tối ưu được không gian và diện tích sử dụng. Đặc biệt tầng trệt được sử dụng làm không gian kinh doanh tách biệt hoàn toàn với không gian sống của gia đình ở các tầng trên, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận tiện để điều hành kinh doanh.

Thiết kế tách biệt không gian kinh doanh và không gian sống
Thiết kế tách biệt không gian kinh doanh và không gian sống

Bên cạnh đó, nhà liền kề Đô Nghĩa hưởng trọn không gian sống xanh mát cùng tiện ích hiện đại đồng bộ của khu đô thị 200 ha. Công viên âm nhạc 3,6 ha, công viên Thiên văn học 12 ha với hồ điều hòa Bách Hợp Thủy 6 ha diện tích mặt nước, Bệnh viện Quốc tế Nam Cường, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao cùng giáo trình giảng dạy đa dạng… chỉ là một số trong rất nhiều tiện ích hiện đại được xây dựng nhằm mang lại cho người dân nơi đây chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Đặc biệt, hiện nay chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường  đang thực hiện trồng mới hàng nghìn cây xanh nhằm “phủ xanh” cả Khu đô thị Dương Nội sẽ đảm bảo môi trường sinh thái trong lành không chỉ cho cộng đồng dân cư mà cả những khách hàng tới tham quan mua sắm.

Sở hữu nhà liền kề từ 3,3 tỷ đồng

Với sổ đỏ trao tay khi bàn giao, nhà liền kề Đô Nghĩa đang có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua trong tháng 8.

Cụ thể, chủ đầu tư dành tặng gần 300 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng. Chính sách ưu đãi thanh toán sớm cho phép khách hàng đồng thời hưởng ưu đãi 9%/năm với số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ ngân hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến lúc bàn giao nhà). Ngoài ra, khách hàng được chiết khấu trực tiếp vào giá bán số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.

Trường mẫu giáo Lê Quý Đôn chỉ cách 5 phút đi bộ từ phố chợ Đô Nghĩa
Trường mẫu giáo Lê Quý Đôn chỉ cách 5 phút đi bộ từ phố chợ Đô Nghĩa

Nằm trong phân khúc nhà phố - sản phẩm đạt tỷ lệ bán cao nhất thị trường – nhà liền kề Đô Nghĩa đang được khách hàng ưa chuộng do vừa có thể sử dụng làm nhà ở vừa có thể dùng kinh doanh buôn bán, gia tăng lợi ích cho người mua.

Thông tin liên hệ:
Website: http://namcuong.com.vn/
Hotline: 0973 999 925

Đại lý phân phối chính thức:
Dreamhomes Việt Nam: 0941.38.38.83

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản