Những cái “bắt tay” làm thay đổi thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Yên
Như Loan - 20/11/2019 08:12
 
Chúng ta thường nghe câu nói: "có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Câu nói này không chỉ đúng trong cuộc sống, trong công việc mà còn đúng với cả trong kinh doanh. Có lẽ chính vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đã bắt tay với các thương hiệu xây dựng, quản lý danh tiếng để không chỉ tạo nên một sản phẩm chất lượng mà còn tạo ra những “thương hiệu lớn”.

Điều này thể hiện rõ nét nhất khi soi chiếu vào dự án Apec Mandala Wydham Phú Yên của chủ đầu tư Apec Group với tổng thầu xây dựng Ricons và đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel Group. Chiến lược này được đánh giá là thông minh, nhất là khi chủ đầu tư này lựa chọn tấn công vào một thị trường nghỉ dưỡng mới mẻ như Phú Yên.

Chủ đầu tư Apec Group

Apec Group được thành lập tháng 7/2006, năm 2010 Apec khởi công dự án Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Sàng, Thái Nguyên - chính thức gia nhập thị trường bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản đầy biến động, Apec Group chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Apec Group là chủ đầu tư và nhà Tư vấn và Phát triển Dự án cho nhiều Dự án
Apec Group là chủ đầu tư và nhà Tư vấn và Phát triển dự án cho nhiều dự án

Đến nay, Apec Group đã phát triển thành công hàng loạt dự án: Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Royal Park Huế, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên,…sắp tới là Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Dubai Towers Ninh Thuận, Apec Hoa Binh Paradise Resort, Apec Mandala Officetel Hai Duong…

Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự quản lý cộng với sự thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt, Apec Group đã trở thành chủ đầu tư và nhà Tư vấn và Phát triển dự án chiến lược cho nhiều dự án.

Tổng thầu xây dựng Ricons

Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong gần 15 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay.

Ricons là một trong những tên tuổi trong lĩnh vực thi công công trình
Ricons là một trong những tên tuổi trong lĩnh vực thi công công trình

Bên cạnh đó, Ricons vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, Ricons còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

Với một một danh sách nối dài các dự án thành công, Apec Group đã lựa chọn nhà thầu Ricons để khẳng định uy tín của chủ đầu tư và giúp các nhà đầu tư tin tưởng vào tiến độ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, nhất là khi đây lại là một dự án mới tại thị trường mới manh nha.

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 79 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental. 

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 79 quốc gia
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 79 quốc gia

Với năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận tại 8.000 khách sạn trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Apec Mandala Wydham Phú Yên sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú, mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Giới đầu tư nhìn nhận, sự kết hợp giữa Apec Group với những thương hiệu lớn như Ricons hay Wyndham Hotel Group là một nhân tố đảm bảo sự lấp đầy của các dự án, sự thành công của giới đầu tư cũng như mang lại cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn, đáng nhớ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản