Palm Garden Shop Villas Phu Quoc - Mô hình shop villa độc đáo
Như Loan - 04/07/2019 17:27
 
Mang tới mô hình shop villa 2 mặt tiền hoàn toàn mới tại Phú Quốc, 90% sản phẩm được đăng ký sở hữu ngay trong lễ giới thiệu dự án vừa diễn ra tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn, do Công ty Bất động sản BIM Land, thuộc Tập đoàn BIM Group phối hợp với đơn vị phân phối MGV tổ chức.
Khán phòng khách sạn InterContinental Sài Gòn chật cứng chỗ ngồi
Khán phòng khách sạn InterContinental Sài Gòn chật cứng chỗ ngồi

Sức nóng của Palm Garden Shop Villas Phu Quoc thể hiện rõ nhất khi khán phòng khách sạn InterContinental Sài Gòn chật cứng chỗ ngồi với sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã có mặt từ rất sớm để đăng ký trước cho mình căn biệt thự có vị trí đẹp nhất.

Ông Hoàng Quốc Long, một khách hàng TP. Phú Quốc chia sẻ: "Bản thân đã sinh sống và kinh doanh nhiều năm tại Phú Quốc nên tôi rất muốn tìm được một dự án để mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của mình. Rất mừng được một người bạn giới thiệu cho dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc, có 2 mặt tiền, vừa kinh doanh thương mại mặt trước lên tới 12m và nghỉ dưỡng mặt sau cho cả gia đình. Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nằm tại vị trí trung tâm của một khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina được quy hoạch đồng bộ với tầm nhìn lâu dài. Không có lý do gì mà khiến tôi chần chừ quyết định đăng ký sở hữu sản phẩm này”.

Khách hàng tìm hiểu Dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc
Khách hàng tìm hiểu dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ, có tơi hơn 40% khách hàng đang sinh sống tại Phú Quốc lựa chọn sở hữu Palm Garden Shop Villas Phu Quoc như một nơi mở rộng kinh doanh thương mại, đặc biệt bị thuyết phục khi dự án nằm trong Phu Quoc Marina – trung tâm nghỉ dưỡng giải trí mới tại Phú Quốc.

Mặt sau của dự án được chia thành 4 phân khu tiện ích riêng biệt: khu thư giãn, khu cảnh quan nghệ thuật, khu khuôn viên cách điệu và khu thể thao. Bốn phân khu này không chỉ mang đến không gian giải trí bất tận mà còn đưa khách hàng chạm đến những kỳ nghỉ 5 sao đúng nghĩa.

Ông Lê Nguyễn, đại diện phân phối dự án cho biết: “Dự án lần này thuộc khu phức hợp Phu Quoc Marina, một khu phức hợp tầm cỡ, được đầu tư đồng bộ, bài bản. Vì vậy có thể nhìn thấy ngay bức tranh sống động và tầm cỡ ở nơi đây trong một vài năm tới. Trong rất nhiều dự án bất động sản tại Phú Quốc hiện nay, tôi nhận định Palm Garden Shop Villas Phu Quoc là lựa chọn tối ưu để sinh sống và phát triển kinh doanh ở Đảo Ngọc. Dự án này cũng chính là một minh chứng điển hình cho sự thành công của mô hình shop villa".

Khách hàng may mắn trúng thưởng
Khách hàng may mắn trúng thưởng

Cũng trong buổi lễ, khách hàng được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng. Các khách hàng may mắn trong chương trình đã nhận được phần quà là các chuyến đi du lịch nước ngoài có giá trị cao.

Là một trong những dự án mới nhất trong năm 2019 của khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nằm tại trung tâm khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina của Tập đoàn BIM Group. Mỗi căn Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đều 2 mặt tiền, vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng, đồng thời có khả năng ghép căn linh hoạt, diện tích kinh doanh được nhân đôi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời dự án thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích rộng mở thuộc tổng khu phức hợp Phu Quoc Marina như Công viên nước, Con đường lễ hội, trục phố đi bộ Phu Quoc WaterFront…

Dự án được phân phối bởi MGV

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0989 999 901 / 0937 971 971
Tìm hiểu thêm thông tin dự án: sailingclubvillasphuquoc.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản