SonKimLand đoạt giải Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam
B.M - 27/05/2016 14:12
 
Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa vinh dự được vinh danh trong danh sách 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia trao tặng.

BCI Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư xuất sắc nhất dựa trên những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và phát triển các dự án BĐS, đóng góp cho sự phát triển chung về môi trường xây dựng tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và  Việt Nam.

Đại diện SonKim Land nhận giải BCI Asia Awards 2016.
Đại diện SonKim Land nhận giải BCI Asia Awards 2016.

Để được vinh danh ở giải thưởng này, các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững. Đồng thời, các giải thưởng trong hệ thống BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc xây dựng có trách nhiệm với xã hội.

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm ở phân khúc bất động sản cao cấp và đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, SonKim Land tự hào luôn mang đến cho thị trường những dự án có chất lượng cao.

Chia sẻ với Baodautu.vn sau khi nhận giải, ông Trịnh Bảo Quốc, Giám đốc điều hành SonKimLand cho biết, Giải thưởng BCI Asia Awards một lần nữa chính là minh chứng cho thành công của SonKim Land trong nỗ lực kiến tạo nên một phong cách sống thật sự đẳng cấp cho cư dân, theo đúng như định hướng phát triển của Công ty.

Với kinh nghiệm sẵn có và am hiểu thị trường của SonKimLand trong nhiều năm qua cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của các đối tác nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân tại các dự án của mình một lối sống thượng lưu đích thực – có thể sánh ngang tầm với bất kỳ khu dân cư đẳng cấp nào trong khu vực và trên thế giới.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản