Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Bộ Tài chính vừa có kết luận thanh tra chuyên đề bán sản phẩm bảo hiểm thông qua tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và nội dung liên quan tại 4 công ty bảo hiểm nhân thọ. Đại diện BIDV MetLife đã lên tiếng khẳng định: sẽ giải quyết triệt để những kiến nghị.
Ngày 4/7/2023, tại trụ sở Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nghệ An, 3,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm đã được Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam trao đến đại diện gia đình khách hàng T.C.T (cư trú tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).
Net Zero không phải là một cuộc chơi xa xỉ của những “người giàu”. Đây là trách nhiệm và cả quyền lợi của từng cá nhân, doanh nghiệp về một tương lai xanh và bền vững hơn.
Sau gần một tháng, Giải chạy PMC RUN - Step by Step do Công ty Quản lý Dự án Khí (PMC) tổ chức đã diễn ra thành công với những kỉ lục mới được ghi nhận.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS khóa IV, “Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS” năm 2023 do Công đoàn PV GAS tổ chức đã diễn ra đầy ấn tượng.
Theo Quy hoạch điện VIII, hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhiệt điện khí rất cần thúc đẩy sự phát triển thị trường khí LNG tại Việt Nam hiệu quả, cạnh tranh và bền vững.
Theo giới chuyên gia, Nghị định 35/2023/NĐ-CP của Chính phủ sẽ giúp các doanh nghiệp gỡ vướng pháp lý và giúp thị trường đất nền khởi sắc sau một thời gian trầm lắng.
Liên quan đến việc điều chỉnh một số loại phí dịch vụ từ 1/7/2023, bà Đoàn Hồng Nhung, Phó giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank đã có một số trao đổi về mục tiêu của việc điều chỉnh này.