Tổng thầu DELTA Group khởi công giai đoạn 1 Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng
Hải Đăng - 14/10/2020 09:09
 
Khu Dịch vụ - Du lịch Gio Hải (Giai đoạn 1) là một trong những dự án trọng điểm tại Quảng Trị với tổng vốn đầu tư khoảng 4.470 tỷ đồng, tổng quy mô dự án 13,45 ha.

Ngày 12/10, Dự án Khu Dịch vụ - du lịch Gio Hải (Giai đoạn 1) chính thức được khởi công xây dựng tại xã Gio Hải, Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Khu Dịch vụ - Du lịch Gio Hải (Giai đoạn 1) do T&T Group làm chủ đầu tư và nhà thầu thi công là DELTA Group là một trong những dự án trọng điểm nằm trong Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị với tổng vốn đầu tư khoảng 4.470 tỷ đồng, tổng quy mô dự án 13,45 ha.

Tổng thầu DELTA Group sẽ triển khai thi công xây dựng khách sạn, resort nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ cùng với hệ tiện ích đồng bộ, từ bể bơi, phim trường cho đến khu chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực, trung tâm hội nghị… Bên cạnh đó, dự án còn dành hơn 47% diện tích đất cho hệ thống giao thông, công trình công cộng và cây xanh mặt nước.

Lễ khởi công Dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải sáng 13/10
Lễ khởi công Dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải sáng 13/10

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị đánh giá cao sự lựa chọn của T&T Group khi đầu tư vào dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải.

“Tỉnh Quảng Trị xác định đây là một trong những dự án trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược, sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ tác động tích cực đến đời sống, kinh tế - xã hội của Quảng Trị cũng như tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, tạo động lực cho ngành du lịch phát triển, trở thành nguồn lực phát triển kinh tế, đóng góp vào nguồn thu ngân sách địa phương”, ông Hà Sỹ Đồng khẳng định.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc T&T Group phát biểu tại Lễ khởi công
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc T&T Group phát biểu tại Lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc T&T Group kỳ vọng, sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng, dự án sẽ trở thành khu du lịch - dịch vụ biển đẳng cấp, hiện đại, thân thiện với môi trường, góp phần thúc tạo động lực phát triển cho vùng Đông Bắc Quảng Trị nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Đại diện cho Tổng thầu, ông Hoàng Ngọc Tú, Phó tổng giám đốc DELTA khẳng định, với năng lực và kinh nghiệm là một trong những đơn vị tổng thầu lớn tại Việt Nam, DELTA Group tự tin sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Ông Hoàng Ngọc Tú, Phó Tổng giám đốc DELTA Group phát biểu tại Lễ khởi công
Ông Hoàng Ngọc Tú, Phó Tổng giám đốc DELTA Group phát biểu tại Lễ khởi công

“Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho T&T Group một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với tính chất, quy mô dự án. Sự thành công của dự án sẽ ghi dấu ấn đầu tiên của DELTA tại Quảng Trị”, ông Tú nhấn mạnh.

Phối cảnh Dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải
Phối cảnh Dự án Khu dịch vụ - du lịch Gio Hải

Được biết DELTA Group là nhà thầu thi công của rất nhiều dự án khu dịch vụ du lịch ven biển như: Tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận, Apec Windham Mandala Mũi Né, Lavender Cam Ranh, Con đường Di sản Vân Đồn Quảng Ninh, Cocobay Đà Nẵng, chuỗi Vinpearl tại Hạ Long, Nha Trang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Quốc.

Đối với T&T Group, hai bên cũng đã có sự hợp tác trước đó khi DELTA Group làm tổng thầu cho dự án Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Hải Dương của T&T Group.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản