VHA cung cấp chuỗi dịch vụ BĐS chất lượng hàng đầu thị trường
P.V - 28/12/2022 07:58
 
Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường BĐS, VHA Land- thành viên đầu tiên của VHA Holding đã gặt hái được những thành công, được các đối tác, chủ đầu tư uy tín tin tưởng.
TIN LIÊN QUAN

Seoul Ecohome, Dolce Penisola Quảng Bình, Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Flamingo Hải Tiến, Vinpearl Empire Condotel,  BRG Hilton, Vinpearl Nam Hội An Resort Villas, Dragon Ocean Đồ Sơn,... là những dự án tiêu biểu trong bề dày “chiến tích” của VHA Land trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Trong những năm qua, VHA Land đã tập trung nguồn lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho CĐT, đối tác: Tư vấn thiết kế & Quy hoạch chi tiết 1/500, Tư vấn nghiên cứu thị trường, Tư vấn phát triển sản phẩm, Tư vấn chiến lược marketing, Tư vấn đào tạo & Quản lý bán hàng.

Đặc biệt, tại mỗi dịch vụ mà VHA cung cấp, doanh nghiệp luôn sẵn sàng nguồn tài chính để góp vốn với chủ đầu tư để cùng phát triển sản phẩm, đảm bảo cam kết cao nhất về năng lực triển khai cũng như tinh thần hợp tác bền vững, lâu dài.

Tư bấn thiết kế và Quy hoạch chi tiết 1/500

Với đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường,VHA đưa ra những tư vấn giải pháp, đề xuất sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển bất động sản từ khi sản phẩm chưa hình thành, để cùng chủ đầu tư, đối tác đưa ra những dòng sản phẩm hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Luôn chỉn chu trong từng chi tiết, với dịch vụ này, VHA LAND mang đến trọn bộ giải pháp bao gồm: Xây dựng cơ cấu sản phẩm, Định vị phân khúc sản phẩm, Định hướng phong cách thiết kế kiến trúc, Chiến lược Phân kỳ Phân khu dự án, Đề xuất tiện ích Cảnh quan dự án.

Tư vấn nghiên cứu thị trường

 Là một trong những dịch vụ mũi nhọn mà VHA LAND cung cấp. Để đưa ra báo cáo nghiên cứu thị trường cho một sản phẩm chuẩn bị phát triển, đội ngũ chuyên viên, chuyên gia R&D của VHA không chỉ tìm tòi trên những con số, những báo cáo có sẵn, mà còn đi sâu, đi sát vào thị trường thực tế để thực chiến. Từ đó, giúp CĐT có đánh giá chính xác toàn diện và sát hơn về thị trường mà sản phẩm hướng tới.

Tư vấn phát triển sản phẩm


Giải pháp chuyên sâu, được nghiên cứu và đúc kết qua hàng loạt các dự án đã triển khai. Với dịch vụ Tư vấn phát triển sản phẩm, VHA LAND đề xuất, tư vấn và xây dựng kế hoạch, kịch bản để tạo ra sản phẩm “ dự án” phù hợp với thị trường, bao gồm:

 

Tư vấn chiến lược marketing


Đây chính là thế mạnh của VHA LAND, với đội ngũ nhân sự Marketing có nhiều năm kinh nghiệm “ chinh chiến” qua hàng loạt dự án cao cấp, VHA LAND tự tin mang đến cho CĐT giải pháp hiệu quả nhất về Marketing bao gồm: Xác định khách hàng mục tiêu& Insight, Xây dựng chiến lược Marketing toàn diện, Đề xuất Kênh & Công cụ triển khai, Phân bổ ngân sách và triển khai trên từng kênh truyền thông, Đo lường- Tối ưu- Báo cáo hiệu quả các kênh truyền thông, Xử lý khủng hoảng truyền thông.

Tư vấn đào tạo và quản lý bán hàng

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo & quản lý bán hàng. Nguồn nhân lực nội tại có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành BĐS, am hiểu thị trường, am hiểu khách hàng, được đào tạo bài bản các kỹ năng và kiến thức về Sales & Marketing.

Quy trình tư vấn đào tạo & Quản lý bán hàng bao gồm: Biểu mẫu hợp đồng, Xây dựng hệ thống văn bản& biểu mẫu hợp đồng và quy trình làm việc, Xây dựng lực lượng bán hàng, Quy trình chăm sóc khách hàng, Tư vấn xây dựng hệ thống& Đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, bộ máy điều hành có quan hệ tốt với các Đối tác, chủ đầu tư lớn, có kinh nghiệm sâu, dày trong lĩnh vực phát triển mô hình kinh doanh BĐS. VHA LAND đã và đang tiếp tục nhận được niềm tin vững chắc của nhiều CĐT, đối tác uy tín.

Gần đây nhất, với dự án Dolce Penisola Quảng Bình- VHA LAND trên cương vị là Đơn vị tư vấn phát triển dự án, đã mở ra hàng loạt các chương trình đào tạo đến các Đại lý Phân phối. Nhờ sự đồng lòng, chỉ sau 2 tháng mở bán, hàng trăm sản phẩm đã được bán ra, tạo nên tiếng vang lớn của VHA LAND trên thị trường BĐS.

Với mục tiêu mỗi “Người lao động tốt hơn, cả doanh nghiệp tốt hơn để phục vụ đối tác, khách hàng, cộng đồng tốt hơn”. VHA LAND tin rằng, với các dịch vụ chất lượng cao mà đơn vị cung cấp, sẽ giúp khách hàng, CĐT đạt được những lợi thế vượt trội trên thị trường BĐS.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản