VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án Bất động sản giá trị trong năm 2022
- 07/12/2022 07:58
 
Chuyên cung cấp các dịch vụ về Bất động sản, thế mạnh của VHA HOLDING là kiến tạo những giải pháp kinh doanh, tối ưu sản phẩm, hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng.
TIN LIÊN QUAN

Thành lập từ năm 2015, VHA Holding bao gồm các thành viên: VHA Land, VHA Invest, cùng hệ sinh thái các công ty liên kết xoay quanh lĩnh vực Bất động sản và một số lĩnh vực mở rộng khác. Trong đó, VHA Land là thành viên chủ chốt đầu tiên. Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam, VHA Land đang khẳng định vị thế là một lead agency BĐS  hàng đầu với 3 giải pháp tổng thể bao gồm: tư vấn phát triển dự án, hợp tác đầu tư, tư vấn chiến lược marketing.

Cấu trúc thương hiệu VHA Holding

Cụ thể, với giải pháp tư vấn phát triển dự án, VHA thực hiện tư vấn nghiên cứu thị trường BĐS, tư vấn phát triển sản phẩm BĐS, tư vấn, xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh tổng thể. Với giải pháp hợp tác đầu tư, VHA cung cấp giải pháp về hợp tác – liên danh đầu tư BĐS, nhận chuyển nhượng một phần, toàn phần dự án BĐS, đồng đầu tư, đầu tư thứ cấp.

Với giải pháp tư vấn chiến lược marketing, VHA tư vấn chiến lược Marketing toàn diện, hoạch định và tối ưu ngân sách và triển khai marketing chi tiết, Đo lường - Tối ưu - Báo cáo hiệu quả các kênh truyền thông, Xử lý khủng hoảng truyền thông.

VHA tự hào đồng hành cùng các CĐT trong hành trình kiến tạo và gia tăng giá trị, tối ưu hóa lợi nhuận cho các dự án BĐS.

Dấu mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng các CĐT

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển trong thị trường BĐS đầy thách thức, đến nay, VHA đã và đang chứng tỏ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, đóng gói sản phẩm & Phát triển kinh doanh các sản phẩm bất động sản trung, cao cấp được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam: Vingroup, SaiGonTel Land, Flamingo Group, BRG Group, Onsen Fuji, Geleximco Group, … với hơn 50+ dự án BĐS từ biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse, trên khắp cả nước.

Các dự án VHA LAND triển khai đều được nghiên cứu và chọn lọc kỹ trước khi đưa tới tay khách hàng, nhà đầu tư.

Năm 2016 VHA vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất” cho kết quả bán hàng tại các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Từ năm 2017 VHA liên tiếp triển khai phân phối, phân phối độc quyền các sản phẩm BĐS cao cấp của chủ đầu tư Vingroup như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, D’ Capitale, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Vinhomes Star City, Vinhomes Green Villas, …

Danh mục dẫn đầu phải kể đến là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng quy mô 78,5ha. Với vai trò độc quyền phân phối, chỉ sau 2 tháng triển khai, toàn bộ quỹ hàng của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã được VHA LAND cùng các đại lý phân phối hết. Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Imperia, VHA  độc quyền phân phối Vinhomes Marina Hải Phòng với tổng số lượng giao dịch thành công 225 sản phẩm, mang về 1.688 tỷ đồng doanh số cho CĐT.

Tháng 5/2020, VHA chính thức độc quyền phân phối phân khu Monaco – dự án Vinhomes Imperia. Ngay sau đó, vào tháng 6/2020, tiếp tục được sự tin tưởng của CDT Vinhomes, VHA phân phối độc quyền dự án Vinhomes Marina.

Cuối năm 2020 VHA tự hào là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Seoul Ecohome, sau 1 tháng quét sạch bảng hàng, mang về 1,862 tỷ doanh số cho CĐT Saigontel Land.

Sẵn sàng toả sáng

Tiếp nối thành công của các dự án trước, bước sang năm 2022, một hành trình rực sáng mà VHA LAND đang tạo ra. Tháng 1/2022, VHA chính thức được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án BRG Coastal City với khoảng 250 tỷ doanh số.

Dolce Penisola Quảng Bình – Dự án giúp VHA toả sáng trong năm 2022

Dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng dát vàng đầu tiên Dolce Penisola Quảng Bình do VHA LAND là đơn vị phát triển kinh doanh dự án đã thành công rực rỡ với con số bán ấn tượng, chỉ trong 2 tháng, mang về hơn 300 tỷ doanh số.

Một siêu dự án khác mà VHA LAND đang là đơn vị phân phối chiến lược đó là Dragon Ocean Đồ Sơn- dự án được coi là biểu tượng, át chủ bài của thành phố Hải Phòng. VHA LAND xuất sắc đạt doanh thu 425 tỷ đồng, được vinh danh với danh hiệu Vua chốt deal từ CĐT Geleximco.

Ngoài ra, VHA cũng đang nghiên cứu cùng các CĐT nhiều dự án BĐS tiềm năng tại Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Phòng, … sẵn sàng cho một năm 2023 đầy hứa hẹn.

Trên tất cả, VHA cam kết sẽ là đơn vị chuyên nghiệp nhất, đồng hành cùng với Chủ đầu tư, Đối tác để giải quyết các vấn đề của thị trường BĐS; chủ động tư vấn & thực thi các giải pháp đồng bộ để tối ưu hóa lợi ích của Chủ đầu tư và Khách hàng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản