-
Bộ Xây dựng đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn -
TP.HCM giải quyết bài toán nhà ở giá rẻ thế nào trong quy hoạch 100 năm? -
Vinhomes Golden City khai trương bể bơi 4 mùa, hoàn thiện chuẩn sống nghỉ dưỡng trước ngày bàn giao -
Bất động sản "ngấm đòn" lãi suất cao: Chiêu ưu đãi lãi suất khó "bẩy" thanh khoản -
Sắp có khu đô thị hơn 560 ha gần dự án Sân bay Gia Bình -
Bất động sản công nghiệp chuyển mình đón dòng vốn thế hệ mới
![]() |
| Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu về việc xuất khẩu cát |
Trước đó, báo Tuổi trẻ online ngày 13/7/2017 có đăng bài "Campuchia cấm xuất khẩu cát vĩnh viễn". Theo bài báo trên, lệnh cấm xuất khẩu cát vĩnh viễn của Campuchia là vì các vấn đề môi trường. Trước đó, cũng vì lo ngại về môi trường, Malaysia đã bắt đầu lệnh cấm xuất khẩu cát từ năm 1997.
Về thông tin này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao Bộ Xây dựng nghiên cứu và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Xét báo cáo của Bộ Xây dựng, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng nghiên cứu việc ngừng xuất khẩu cát vĩnh viễn của Campuchia và ảnh hưởng tới thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam và có giải pháp phù hợp để hướng dẫn các địa phương chủ động bảo đảm ổn định thị trường vật liệu xây dựng trên địa bàn. Việt Nam tiếp tục thực hiện chủ trương không xuất khẩu mọi loại cát ra nước ngoài.
-
Bộ Xây dựng đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn -
TP.HCM giải quyết bài toán nhà ở giá rẻ thế nào trong quy hoạch 100 năm? -
Vinhomes Golden City khai trương bể bơi 4 mùa, hoàn thiện chuẩn sống nghỉ dưỡng trước ngày bàn giao -
Bất động sản "ngấm đòn" lãi suất cao: Chiêu ưu đãi lãi suất khó "bẩy" thanh khoản
-
Sắp có khu đô thị hơn 560 ha gần dự án Sân bay Gia Bình -
Bất động sản công nghiệp chuyển mình đón dòng vốn thế hệ mới -
Đà Nẵng tìm nhà đầu tư dự án khu dân cư Nam Cửa Đại 2 -
Sunshine Bay Retreat hút 30.000 lượt xem livestream, tặng ngay 300 triệu đồng/căn cho khách giành quyền mua thành công -
Điều gì tạo nên sức hút bùng nổ của The Privé? -
TP.HCM đề xuất gói tín dụng ưu đãi riêng để phát triển nhà ở xã hội cho thuê -
Đề xuất đơn giản hóa điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai
-
Nhà đầu tư ưu tiên tài sản tạo dòng tiền: Bắc Ninh nổi lên trong chu kỳ đầu tư mới -
Suntory PepsiCo khánh thành nhà máy 300 triệu USD tại Tây Ninh, củng cố cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam -
Đề xuất hỗ trợ 50% lãi suất vay, thí điểm 20 doanh nghiệp đổi mới công nghệ -
Bài toán đón đầu dòng khách liên vùng từ lợi thế kết nối của Lynn Times Onsen Retreat Hưng Yên -
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026

