Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 05 năm 2021, 05:01:52
BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác
B.T - 13/04/2021 22:15
 
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Quốc gia Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn 2021 - 2025 giữa BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội 

Vừa qua, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), số 194 - Trần Quang Khải (Hà Nội), đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tới dự, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội, có PGS-TS Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc (nay là Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo); PGS-TS Nguyễn Hoàng Hải, Phó bí thư Thường trực, Phó giám đốc Thường trực; PGS-TS Phạm Bảo Sơn, Phó giám đốc, cùng các hiệu trưởng/phó hiệu trưởng các trường đại học trực thuộc, chủ nhiệm/phó chủ nhiệm các khoa, lãnh đạo các phòng/ban thuộc cơ quan.

Về phía BIDV, có sự hiện diện của ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Ngọc Lâm, Tổng giám đốc, cùng các thành viên HĐQT, Ban Điều hành, đại diện lãnh đạo các đơn vị tại trụ sở chính và chi nhánh.

Theo thỏa thuận này, trong giai đoạn 2021-2025, BIDV sẽ thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên, phát triển cơ sở vật chất và tài trợ các dự án khoa học - công nghệ và các nghiên cứu ứng dụng cao cho hoạt động ngân hàng của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tạo điều kiện để BIDV triển khai hợp tác, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV tới các đơn vị trực thuộc, cán bộ, nhân viên và sinh viên.

Hai bên đặc biệt nhấn mạnh việc tiếp tục duy trì và phát triển các mảng hợp tác trong tuyển dụng cán bộ, nghiên cứu và đào tạo giữa hai bên. Theo đó, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ triển khai đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ của BIDV, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cho BIDV. Về phần mình, BIDV sẽ cung cấp các cơ sở thực tập, thực hành cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội để triển khai các chương trình đào tạo cho BIDV.

Với những lợi thế sẵn có của BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thiết thực trên nhiều lĩnh vực.

Trước đó, trong giai đoạn 2013-2020, BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực. BIDV là ngân hàng có nội dung hợp tác toàn diện nhất với Đại học Quốc gia Hà Nội, có mức độ và phạm vi cung cấp dịch vụ lớn nhất cho Đại học Quốc gia Hà Nội và các đơn vị thành viên.

Luôn xác định Đại học Quốc gia Hà Nội là đối tác chiến lược quan trọng, BIDV lựa chọn sản phẩm dịch vụ có chất lượng ưu việt, nâng tầm cấp quản lý và phục vụ trong quan hệ với Đại học Quốc gia Hà Nội. Với những lợi thế sẵn có của BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thiết thực trên nhiều lĩnh vực, hướng tới phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội, là nền tảng để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới kết nối hợp tác sâu rộng trong bối cảnh thời đại công nghệ số.

BIDV nhận Giải thưởng “Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất”
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ quản lý tiền...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư