Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 04 năm 2024,
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao quà Tết cho người dân Quảng Trị
Ngọc Tân - 02/02/2024 23:11
 
Ngày 2/2, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà những đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tại huyện Gio Linh, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến thăm, tặng 70 suất quà (mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng và tiền mặt) cho cho các gia đình chính sách, là thương binh, bệnh binh, nhân nhân gia đình liệt sĩ, hộ nghèo tại các xã miền Tây của huyện này.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà đối tượng chính sách, người nghèo
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tặng các phần quà cho những đối tượng chính sách, người nghèo khu vực miền Tây huyện Gio Linh

Chia sẻ với người dân, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng mong muốn nhân dân huyện Gio Linh nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sĩ.

Bộ trưởng nêu rõ, những năm gần đây, Quảng Trị ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều dự án lớn đang và chuẩn bị triển khai như sân bay Quảng Trị, các dự án khu kinh tế, đường cao tốc Bắc - Nam đang thi công qua địa bàn... Bộ trưởng kỳ vọng, những dự án này là bước đột phá, đưa kinh tế Quảng Trị trỗi dậy.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động thăm và tặng quà cho những đối tượng chính sách, người nghèo tại tỉnh Quảng Trị, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao 30 phần quà cho 30 hộ tại phường Đông Lương, TP. Đông Hà; trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo tỉnh Quảng Trị vui tết, đón xuân.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Trị 

Nhân chuyến công tác, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đến viếng, đặt vòng hoa tại Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị; đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác đã bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đốc thúc tiến độ tái định cư cao tốc Bắc - Nam
Ngày 1/2, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình Đoàn Ngọc Lâm đã đi kiểm tra tiến độ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư