
-
Báo Đầu tư: Chung tay kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch và bền vững
-
Xây dựng các Nghị định cho doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực đặc thù
-
Ủy ban châu Âu lại đề xuất chưa áp dụng Quy định về chống phá rừng
-
Doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đề xuất dự án năng lượng tại Gia Lai
-
Việt Nam - Đài Loan (Trung Quốc) tăng cường hợp tác, mở rộng kênh tiêu thụ -
Cần Thơ: Khánh thành nhà máy chế biến nông sản thực phẩm công nghệ tiên tiến vốn hơn 666 tỷ đồng
Theo đó, Chính phủ sẽ không xem xét việc giải quyết hồi tố đối với kiến nghị ưu đãi đầu tư Dự án giai đoạn I (đã được Đồng Nai cấp chứng nhận đầu tư năm 2008, với tổng vốn đăng ký 52 triệu Euro).
Trước đó, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương để Công ty được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) theo quy định của pháp luật đối với dự án ứng dụng công nghệ cao.
Với quyết định này, Bosch Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi thuế TNDN ở mức cao nhất.
Thông tin từ Công ty cho biết, quá trình xác nhận doanh nghiệp công nghệ cao này đã có sự xem xét của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài Chính và Bộ Công thương trước khi được chấp thuận bởi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Bosch đã thiết lập công ty con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam vào năm 2008 cho hoạt động thương mại, cũng như đầu tư xây dựng nhà máy công nghệ cao sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Năm 2011, nhà máy công nghệ cao chính thức được khánh thành tại Khu công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Hiện tại, Bosch đã lên kế hoạch nâng tổng vốn đầu tư của nhà máy từ 100 triệu euro hiện nay lên 230 triệu euro vào năm 2015
N.Đ

-
Việt Nam - Đài Loan (Trung Quốc) tăng cường hợp tác, mở rộng kênh tiêu thụ -
Cần Thơ: Khánh thành nhà máy chế biến nông sản thực phẩm công nghệ tiên tiến vốn hơn 666 tỷ đồng -
M-Flex và cơ hội sở hữu nguồn vốn siêu tốc dành cho doanh nghiệp -
Đơn hàng gạch kỹ thuật của Viglacera sẽ cập cảng Mỹ vào tháng 11/2025 -
Hợp tác G-Group - S-Tec System Vina mở ra thị trường an ninh thông minh hàng trăm triệu USD tại Việt Nam -
Đà Nẵng: Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt hơn 5,9 tỷ USD -
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công ty Nhiệt điện Duyên Hải chung sức vì cộng đồng
-
Generali Việt Nam được vinh danh với sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung “VITA - Ngày Mai Vững Chắc” tại VWAS 2025
-
FPT và AIA Việt Nam hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe
-
ACBS được vinh danh nhiều hạng mục tại VWAS 2025
-
Heposal - Gần một thập kỷ hỗ trợ người mắc bệnh gan cấp và mạn tính