Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 10 năm 2021, 07:41:20
BRG Golf Hanoi Festival 2018: Du lịch Gôn Việt Nam tạo dấu ấn đậm nét với gôn thủ quốc tế
- 06/10/2018 07:50
 
Ngày 4/10, Giải gôn quốc tế BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã chính thức khép lại. Nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các tay gôn xuất sắc được vinh danh tại Tiệc Gala trao giải BRG Golf Hà Nội Festival 2018 diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort.
TIN LIÊN QUAN

Kết thúc 3 ngày tranh tài, giải Gross Champion đã thuộc về gôn thủ người Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi với điểm tổng 238. Giải Nhất bảng A thuộc về tay gôn Vithaya Srisuk  với điểm net 213, giải Nhất bảng B thuộc về tay gôn Lê Thái Bình với điểm net 205, giải Nhất bảng C thuộc về tay gôn Trương Văn Dư với điểm net 205 , giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn Norlia Embong với điểm net 225.

Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.
Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.

Đêm trao thưởng đã diễn ra sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Nhà vô địch Yamanishi Kazuyoshi cho biết, “Là một doanh nhân, tôi đã đến Việt Nam 4 lần, đây là lần đầu tiên chơi gôn tại Việt Nam nhưng tôi đã được trải nghiệm liên tiếp 3 sân gôn rất đẹp và ấn tượng trong 3 ngày liên tiếp. Tôi và các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chúng tôi chắc chắn sẽ chơi gôn nhiều hơn tại Việt Nam.”

Gôn thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, quán quân giải đấu năm 2017, tuy không bảo vệ thành công chức vô địch của mình nhưng cũng đã có những chia sẻ : “Những sân Gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những gôn thủ nước ngoài cho chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải gôn duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay và cả sang năm chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại.”

Theo đại diện BRG, nhìn nhận và đánh giá tích cực của các gôn thủ, đặc biệt là các gôn thủ quốc tế đã chứng minh rằng Du lịch Gôn Việt Nam đang trong thời kỳ vàng của sự phát triển. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp gôn và du lịch gôn tại Việt Nam, BRG Golf sẽ tiếp tục có những giải đấu, những chiến lược mới nhằm đóng góp cho sự phát triển của gôn Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư