-
Đắk Lắk dùng cơ chế “luồng xanh”, rút ngắn quy trình đầu tư dự án chuyển đổi số -
Viettel Cloud AI-Native: “Siêu bệ phóng” hạ tầng hiện thực hóa AI chủ quyền của người Việt -
Internet cần nhanh ở mọi góc nhà -
Hà Nội xây dựng "lá chắn số" HanoiCheck cho an toàn thực phẩm học đường -
Sở Khoa học và Công nghệ Hưng Yên: Khơi thông động lực đổi mới sáng tạo từ nền tảng chính sách -
Kê khai thuế trên iHanoi: Hà Nội giảm thủ tục cho hộ kinh doanh
Trao đổi với Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, ông Shawn Shu, Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết, Huawei GR5, đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei, có thiết kế sang trọng tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu của Huawei như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch...
Huawei GR5 cho phép người dùng mở khóa, chụp ảnh, mở nhanh ứng dụng, gọi điện và chia sẻ thông tin trong thế giới thực chỉ bằng cách điều khiển vân tay một cách nhanh chóng.
![]() |
| “Nữ hoàng nhạc Pop” Mỹ Tâm đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei tại thị trường Việt Nam. |
Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc có giá chào bán 5,9 triệu đồng/chiếc.
Huawei GR5 sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới Di động từ nay đến hết tháng 3/2016. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.
![]() |
| . |
Trả lời câu hỏi tại sao Thế giới Di động được hưởng đặc quyền bán độc quyền trong 3 tuần lễ so với các hệ thống bán lẻ khác? Bà Nguyễn Thị Thanh Trà, Giám đốc tiếp thị Huawei cho biết, Thế giới Di động là đối tác chiến lược của Huawei, chỉ riêng trong năm 2015, ngành hàng smartphone của Huawei tại Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng 680%, đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất của Huawei tại khu vực châu Á.
“Thế giới Di động đóng vai trò quan trọng trong thành quả này và trong năm 2016, Thế giới Di động sẽ quyết định đến 90% sự thành công của chiến lược ra mắt các sản phẩm mới của Huawei tại Việt Nam”, bà Trà nhấn mạnh.
Tuy nhiên, bà Trà cũng lý giải thêm, Huawei có tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” do xuất phát điểm thấp, nhưng nhờ đầu tư chiến lược hợp lý nên tăng trưởng mạnh, trong năm 2016, Huawei sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng phân khúc tầm trung và khách hàng giới trẻ, cá tính.
Còn theo ông Shawn Shu, theo thống kê của GfK, với tốc độ tăng trưởng 680%, ngành hàng điện thoại thông minh (smartphone) của Huawei đã chiếm 1% thị phần smartphone tại Việt Nam.
“Mục tiêu của Huawei trong năm 2016 là tăng lên thị phần 5%”.
Cũng nhân dịp này, Huawei cũng chính thức tổ chức ký kết hợp tác chọn “nữ hoàng nhạc Pop” Mỹ Tâm đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.
-
Sở Khoa học và Công nghệ Hưng Yên: Khơi thông động lực đổi mới sáng tạo từ nền tảng chính sách -
Kê khai thuế trên iHanoi: Hà Nội giảm thủ tục cho hộ kinh doanh -
Nghị quyết xử lý khó khăn trong chi dự toán cho hoạt động khoa học, công nghệ -
Hà Nội ban hành quy chế quản trị số, đưa AI vào điều hành -
Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Singapore tìm hiểu hệ sinh thái bán dẫn của Đà Nẵng -
Kiến tạo hệ sinh thái thu hút nhân tài khoa học công nghệ -
Hà Nội ban hành quy chế vận hành Bản đồ đầu tư số hóa 360 độ
-
Hưng Phú Thịnh: Kiến tạo giá trị bền vững từ những công trình chất lượng -
Affina đưa bảo hiểm số lên ứng dụng Quà tặng VIP thuộc Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 29/7/2026 -
VietCredit thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở chính -
Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình: Khi quyền lợi y tế được san sẻ linh hoạt giữa các thành viên -
Từ góc nhìn của nhà đầu tư phía Bắc: Điều gì tạo nên sức hút của KĐT sinh thái HUD Chánh Mỹ?


