Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2020, 11:49:42
Cấm đường, phân luồng trên đường 23 phục vụ cách ly thôn Hạ Lôi
Tuyết Mai (TTXVN/Vietnam+) - 12/04/2020 20:28
 
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấm toàn bộ phương tiện giao thông lưu thông trên đường 23, đoạn từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 đến nút giao giữa đường 23 với trục trung tâm đô thị Mê Linh.
Cam duong, phan luong tren duong 23 phuc vu cach ly thon Ha Loi hinh anh 1
Lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tại các chốt. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 12/4, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ban hành thông báo về việc cấm đườngphân luồng tổ chức giao thông trên đường 23, đoạn từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 (đường Nam Hồng-Tiền Phong) đến nút giao giữa đường 23 với trục trung tâm đô thị Mê Linh (huyện Mê Linh) để phục vụ cách ly thôn Hạ Lôi, phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian cấm đường từ ngày 12/4 đến khi có thông báo của cơ quan có thẩm quyền hết thời gian cách ly phòng chống dịch COVID-19.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấm toàn bộ phương tiện giao thông lưu thông trên đường 23, đoạn từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 (đường Nam Hồng-Tiền Phong) đến nút giao giữa đường 23 với trục trung tâm đô thị Mê Linh, trừ các trường hợp được Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội, hoặc của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Mê Linh cho phép.

Cụ thể việc phân luồng cho các phương tiện giao thông như sau: Hướng từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 đến nút giao giữa đường 23 với đường trục trung tâm đô thị Mê Linh, các phương tiện giao thông theo đường 301 ra đường Võ Văn Kiệt đến đường trục trung tâm đô thị Mê Linh, hoặc theo đường Bắc Thăng Long-Vân Trì ra đường Võ Văn Kiệt đến đường trục trung tâm đô Mê Linh.

Hướng từ nút giao giữa đường 23 giao với đường trục trung tâm đô thị Mê Linh đến nút giao giữa đường 23 với đường 301, các phương tiện giao thông đi theo đường trục trung tâm đô thị Mê Linh ra đường Võ Văn Kiệt đến đường 301.

Cơ quan chức năng tổ chức 2 chốt tại nút giao giữa đường 23 với đường 301 và tại nút giao giữa đường 23 giao với đường trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đề nghị Ủy ban Nhân dân huyện Mê Linh chủ trì, chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện, Ủy ban Nhân dân xã Mê Linh và các đơn vị liên quan phối hợp với thanh tra giao thông vận tải, bố trí lực lượng rào chắn tổ chức thực hiện cấm đường, phân luồng, hướng dẫn giao thông theo nội dung trên. Đồng thời chịu trách nhiệm về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong khu vực tổ chức cách ly theo quy định hiện hành.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu Ban Duy tu các công trình giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng của Ủy ban Nhân dân huyện Mê Linh, Công ty cổ phần công trình giao thông 2 Hà Nội và các đơn vị liên quan bố trí biển báo hướng dẫn phân luồng giao thông từ xa và tại chỗ.

Bên cạnh đó thường xuyên tổ chức theo dõi, báo cáo Sở Giao thông Vận tải kịp thời để chỉ đạo giải quyết bất hợp lý./.

Tuyết Mai
Ronaldo bị chỉ trích khi tập luyện trên sân trong thời gian cách ly
​Những bức ảnh rò rỉ về buổi luyện tập này cho thấy Ronaldo đã có tiếp xúc ở khoảng cách khá gần với một số người mà không đeo khẩu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư