
-
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí
-
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch
-
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro
-
Khắc họa Việt Nam thời kỳ đổi mới qua ảnh báo chí -
TP.HCM: Các phường, xã đã sẵn sàng, chủ động thực hiện hiệu quả chính quyền địa phương hai cấp
Thí sinh Nguyễn Thị Thúy An cũng nhận được trọn bộ sản phẩm giải pháp hình ảnh của Canon là chiếc máy ảnh Canon EOS 6D và máy in ảnh PIXMA MG7170 và là chủ nhân tấm vé thứ hai tham dự chuyến Photo Clinic 9 ngày 8 đêm tại Nhật Bản cùng với các bạn thí sinh khác đến từ Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.
Ngòai ra, Ban tổ chức còn trao hai giải đặc biệt là giải thưởng dành cho thí sinh dự thi lớn tuổi nhất (68 tuổi) và nhỏ tuổi nhất (7 tuổi và 11 tuổi).
Các chủ đề của cuộc thi năm nay tiếp tục lấy tinh thần chủ đạo là đề cao văn hóa đất nước con người Việt Nam. 3 chủ đề đưa ra được đánh giá rất gần gũi nhưng lại yêu cầu độ sáng tạo cao và những góc nhìn mới lạ.
Cuộc thi Canon PhotoMarathon năm nay tại TP.HCM đã đạt một kỷ lục mới là có gần 5.000 thí sinh tham dự tại một thành phố, đây là con số thí sinh tham dự Canon PhotoMarathon lớn nhất Châu Á.
Ngòai ra theo thông báo của Ban tổ chức, toàn bộ chi phí đăng ký thi của thí sinh và từ Gian Hàng phụ kiện của Canon đóng góp số tiền lên tới 243 triệu đồng vào Quỹ từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai”.
![]() | ||
Những người chiến thắng chủ đề 1 | ||
Giải đặc biệt-Chủ đề Tổ ấm Gia đình | ||
![]() | ||
![]() | ||
Trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải đặc biệt- Chủ đề Tổ ấm Gia đình | ||
Ông Nick Yoshida – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Canon Marketing Vietnam trao tặng quà cho thí sinh nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất |
Các giải thưởng cuộc thi năm nay Giải nhất chủ đề 1 – Tổ ấm gia đình: Tống Trần Sơn sử dụng máy Canon EOS 6D (1 máy ảnh KTS EOS 700D Kit 18-55mm và 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570) Giải nhất chủ đề 2 – Cuộc sống trong hẻm nhỏ: Cao Thiên Thiều sử dụng máy Nikon D300S (1 máy ảnh KTS EOS 700D Kit 18-55mm và 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570) Giải nhất chủ đề 3 – Vội vàng: Nguyễn Văn Hoàng Chương sử dụng máy Nikon D30 (1 máy ảnh KTS EOS 700D Kit 18-55mm và 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570) |
B.M
-
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7
-
Đồng Tháp công bố hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2024
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí
-
Herbalife cùng các cổ động viên đồng hành, tiếp lửa cho những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam
-
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch -
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro -
Trải nghiệm hè rực rỡ với kỳ nghỉ “staycation” tại Hà Nội Daewoo -
Khắc họa Việt Nam thời kỳ đổi mới qua ảnh báo chí -
TP.HCM: Các phường, xã đã sẵn sàng, chủ động thực hiện hiệu quả chính quyền địa phương hai cấp -
Thi tốt nghiệp THPT 2025: Ban chỉ đạo chuyển công an xem xét nghi vấn lộ đề Toán -
Hà Nội thực hiện mô hình chính quyền 2 cấp trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Vinh danh Top 5 Thương hiệu công nghệ bất động sản Việt Nam
-
Vietlott phát hành xổ số tự chọn Lotto 5/35, mở thưởng 2 lần mỗi ngày
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025