Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 12 năm 2022, 05:51:16
Cầu thủ nhí từng dự Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được "ra sân" tại AFC Cup 2019
Hoàng Minh - 02/04/2019 14:21
 
Hôm nay, ngày 2/4/2019, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu thứ 3 tại vòng bảng thuộc giải đấu AFC Cup 2019 trước đối thủ Yangon United.

Sau 2 lượt trận, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng F với 4 điểm, Yangon United đang đứng cuối bảng với 0 điểm. 

Tiếp đón các cầu thủ Yangon trên sân nhà Hàng Đẫy, mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng một chiến thắng vẫn là cần thiết để có thể giữ vững vì trí đầu bảng của mình. Bên cạnh đó, một đại diện khác của Việt Nam là Becamex Bình Dương (nằm ở bảng G) sẽ có trận đấu trước CLB Shan United vào ngày 3/4 tới. Hiện tại, Becamex Bình Dương đang xếp thứ 3 với 1 điểm có được và đây sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng quyết định tấm vé đi tiếp của đội bóng này.

Bên cạnh việc gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại, giải bóng đá AFC Cup 2019 với sự tham gia tài trợ của Toyota còn là cơ hội cho các cầu thủ nhí đã từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” được chứng kiến những CLB hàng đầu châu Á tranh tài, học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm dành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm. Cùng với đó, các em còn được đồng hành với các cầu thủ Câu lạc bộ Hà Nội và Becamex Bình Dương ra sân thi đấu.

Chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” (Toyota Football Junior) được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức bắt đầu từ năm 2015 với mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và đào tạo các tài năng bóng đá trẻ cho Việt Nam. Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Năm 2018, chương trình đã thu hút hơn 3.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Năm nay, dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được TMV tổ chức vào tháng 6 tới.

Toyota Việt Nam tạo sân chơi hội họa cho trẻ em
Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 25/1/2019. Sẽ có 9 bức tranh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư