
-
AEON Việt Nam có Tổng giám đốc mới
-
Lê Minh Hiếu, Đồng sáng lập Colori: Tạo ra những mảnh ghép đầy cảm xúc từ len
-
Phát động Giải thưởng Sao Đỏ 2025, tôn vinh doanh nhân trẻ tiêu biểu
-
Doanh nhân trẻ Việt Nam tăng cường kết nối với khu vực
-
PGS. Nguyễn Đức Minh, đồng sáng lập FamilyMate: Kết nối cha mẹ với con cái trên môi trường số -
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Không có sự khác biệt nào giữa một tỷ phú với một bác tài Tuk tuk trong thế giới AI
![]() | ||
Giám đốc điều hành của Nokia Stephen Elop (Nguồn: EPA) |
Trang tin Bloomberg Businessweek vừa tiết lộ rằng, một khi thương vụ Microsoft thâu tóm Nokia với giá 7,2 tỷ USD kết thúc, Giám đốc điều hành Stephen Elop của Nokia sẽ được cả 2 bên trả khoản tiền tới hơn 25 triệu USD.
Mặc dù hãng điện thoại Phần Lan đã không hoạt động thực sự hiệu quả như kỳ vọng khi Elop nhậm chức CEO hồi năm 2010, song nhiều nhà đầu tư vẫn cho rằng vị lãnh đạo này đã có một số quyết định đúng đắn trong nhiệm kỳ của ông, đặc biệt là chiến lược chọn Windows Phone làm nền tảng duy nhất để phát triển, cũng như chính sách phân phối smartphone cao cấp qua đối tác nhà mạng độc quyền.
Dù vậy, khoản tiền thưởng 25 triệu USD nói trên cũng chưa là gì so với cơ hội tương lai có thể đến với Elop, khi ông đang được xem xét như ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế giám đốc điều hành của tập đoàn Microsoft, khi CEO hiện tại là Steve Ballmer chuẩn bị nghỉ hưu trong năm tới.
Trước khi đến với Nokia, Elop đã từng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo tại một bộ phận thuộc Microsoft./.
Văn Hưng (Vietnam+)

-
Doanh nhân Phạm Thị Như Mai, Tổng giám đốc SongLinh Tour: Giữ lửa nghề bằng cảm xúc và sự tận tâm -
Doanh nhân trẻ Việt Nam tăng cường kết nối với khu vực -
Trần Lê Thanh Như, Giám đốc quốc gia BrightCHAMPS tại Việt Nam: Mang giáo dục chất lượng cao đến từng gia đình -
Doanh nhân Bùi Xuân Bình, đồng sáng lập, CEO GG Power: Hiện là thời của doanh nghiệp chọn R&D -
PGS. Nguyễn Đức Minh, đồng sáng lập FamilyMate: Kết nối cha mẹ với con cái trên môi trường số -
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Không có sự khác biệt nào giữa một tỷ phú với một bác tài Tuk tuk trong thế giới AI -
AkzoNobel: Việt Nam là trọng điểm đổi mới sáng tạo bền vững tại ASEAN
-
Thực thi ESG chuẩn quốc tế, Meey Group củng cố nội lực và tạo đà tăng trưởng bền vững
-
DKSH Việt Nam thúc đẩy đổi mới và tuân thủ trong ngành chăm sóc cá nhân
-
Mùa hè sôi động với ưu đãi hấp dẫn khi mua Omoda C5 và Jaecoo J7 trong tháng 7
-
SeABank tổ chức “Ngày hội đổi rác lấy quà” - Lan tỏa lối sống xanh vì Hà Nội sạch đẹp
-
Thông báo mời quan tâm dự án Tòa nhà Trụ sở chính VietinBank
-
Vietnam Airlines thông báo phát hành 900 triệu cổ phiếu ra công chúng