-
Hải Phòng rực sáng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026 -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình -
Thi riêng bùng nổ, tuyển sinh đại học bước vào cuộc sàng lọc mới -
Ra mắt sách “Từ Việt Nam đến 90° Nam” của doanh nhân Đoàn Văn Bình -
Đầu tư trọng điểm cho thể thao, Việt Nam phấn đấu đăng cai tổ chức ASIAD năm 2038
![]() |
| Chân Tử Đan bên bà ngoại và vợ trong sự kiện. |
Theo trang On, cát - xê của Chân Tử Đan khi đóng Diệp Vấn 4 là hơn 100 triệu HKD (hơn 12,8 triệu USD). Tham gia sự kiện ở Hong Kong hôm 6/3, nam diễn viên tiết lộ anh đã bàn bạc qua điện thoại với đạo diễn Diệp Vỹ Tín về kịch bản. Phim sẽ bấm máy vào tháng 4.
Phần bốn của phim sẽ được quay ngoại cảnh ở nhiều nước, trong đó có Mỹ. Hùng Đại Lâm - người đẹp đảm nhận vai vợ Diệp Vấn trong ba phần trước - vắng bóng ở phần bốn.
Loạt phim Diệp Vấn do Chân Tử Đan đóng chính từng thu về thành công phòng vé vang dội và giành được nhiều giải thưởng về mặt nghệ thuật cũng như thiết kế hành động. Phần một (ra mắt năm 2008) từng giành giải Phim hay nhất tại giải Kim Tượng. Phần ba ra mắt năm 2016 nhận được đánh giá cao từ giới phê bình bởi lối đánh thật, các pha hành động đẹp mắt cũng như cách dẫn truyện, diễn xuất.
Chân Tử Đan gần đây đóng phim ở Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc). Tài tử cho biết đóng phim liên tục từ tháng 6 năm ngoái. Đợt Tết Âm lịch vừa qua, anh dành bốn ngày đi nghỉ cùng gia đình ở Australia. Năm 2018, anh có kế hoạch đóng ít nhất bốn bộ phim.
Khi được hỏi: "Làm thế nào bù đắp vì không dành thời gian cho vợ", Tử Đan đáp: "Tôi không biết nữa, nhưng mọi thứ của tôi, tôi đều dành cho cô ấy".
Bà ngoại của Uông Thi Thi - vợ Chân Tử Đan - cũng góp mặt trong sự kiện. Tài tử ôm bà, chia sẻ: "Tôi lấy được vợ tốt là nhờ cả vào bà. Khi mới quen Uông Thi Thi, bà nói với cả gia đình cô ấy tôi là người đáng tin cậy, vì thế Thi Thi mới chịu lấy tôi. Tôi rất biết ơn bà".
Sao hành động và Uông Thi Thi kết hôn năm 2003, có hai con, một trai và một gái.
-
Hải Phòng rực sáng trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2026 -
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2026: Thanh âm sâu lắng của thành phố Cảng -
Vượt qua 1,3 triệu bài thi, bức thư kể câu chuyện 2 robot đạt giải Nhất -
Hải Phòng đề xuất nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên 58 triệu đồng/tháng đối với hộ gia đình
-
Thi riêng bùng nổ, tuyển sinh đại học bước vào cuộc sàng lọc mới -
Ra mắt sách “Từ Việt Nam đến 90° Nam” của doanh nhân Đoàn Văn Bình -
Đầu tư trọng điểm cho thể thao, Việt Nam phấn đấu đăng cai tổ chức ASIAD năm 2038 -
Từ sân cỏ nhỏ vươn tới giấc mơ lớn cùng Ngày hội Bóng đá nhí Nutifood 2026 -
Khai mạc chuỗi hoạt động đặc sắc về đêm dịp Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2026 -
TP. HCM phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026 -
Hà Nội chuẩn bị tái thiết không gian ngoài đê sông Hồng
-
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng

