Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 02 năm 2023, 04:58:51
Chạy đua bán xe, Volkswagen hỗ trợ 50% phí trước bạ với phiên bản Luxury của Tiguan Allspace
Hoàng Minh - 09/07/2020 08:05
 
Trong tháng 7/2020, khách hàng mua 2 phiên bản Luxury của dòng xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace được hỗ trợ với giá trị tối đa lên đến 90 triệu đồng.

Đây được xem là động thái để đối phó với bán hàng khi các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ từ ngày 28/6 đến 31/12/2020.

Cụ thể, phiên bản Luxury có giá niêm yết từ 1,799 tỷ đồng được hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng. Phiên bản Luxury S có giá niêm yết 1,869 tỷ đồng được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 30 triệu đồng. Chương trình diễn ra trong tháng 7.2020 trên toàn hệ thống đại lý Volkswagen Việt Nam toàn quốc.

VW Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại châu Âu của năm 2019 (224.890 xe) và trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu cũng như dòng chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam, được khách hàng dành nhiều sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu.

VW Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline, giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng -mong muốn sở hữu một mẫu xe phù hợp với yêu cầu về sự tiện nghi nâng cấp hơn. Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp.

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12.3 inches, độ phân giải chất lượng cao. Hiển thị đa dạng các loại thông tin: Mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khoảng cách, các thông tin hỗ trợ lái xe, bản đồ, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tên bài hát tích hợp với màn hình giải trí.

Hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist: Tùy chọn chế độ đỗ vuông góc hoặc song song. Xe sẽ tự động đánh lái. Người lái chỉ thực hiện thao tác chuyển số, ga và phanh khi có tín hiệu chỉ dẫn.

Gói Area view 360 độ hiển thị 3D, giúp lái xe nhận biết được toàn cảnh xung quanh một cách dễ dàng qua Bird eyes view.

VW Tiguan Allspace Luxury S - bản nâng cấp Offroad so với phiên bản Luxury, với 2 trang bị nổi bật là cản trước cùng màu với thân xe kiểu "offroad", góc thoát được tăng lên 24 độ và ốp ngạch cửa thiết kế in tem "OFFROAD" cá tính.

Ford bắt tay Volkswagen phát triển xe điện, xe bán tải
Hãng sản xuất ô tô Ford Motor Co. của Mỹ và Volkswagen AG của Đức đã ký thỏa thuận mở rộng hợp tác toàn cầu để phát triển xe bán tải hạng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư