Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm
Mi Vân (Dân Trí/ DM) - 31/05/2019 09:07
 
Christina Aguilera tự tin khoe "da thịt" trong những bức ảnh mới nhất cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ellen Von Unwerth. Ngôi sao tóc vàng hứa hẹn cô sẽ trở lại sân khấu với một phong cách phóng khoáng, gợi cảm hơn.

Năm ngoái, Christina Aguilera đã gây sốc khi tuyên bố rằng, cô sẽ không bao giờ nhận lời làm giám khảo cho chương trình “The Voice” dù trước đó nữ ca sĩ tóc vàng đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Cô tham gia tới 6 chương trình The Voice và rời khỏi chương trình này vào năm 2016.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 5/2019, Christina đã một lần nhắc đến quyết định này và đưa ra lý do khiến cô quyết định rời khỏi chương trình tìm kiếm tài năng ca hát rất ăn khách.

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 1

Christina Aguilera trở lại với album "LLiberation" và kế hoạch biểu diễn tại Las Vegas. 

Ngôi sao xinh đẹp cho biết, trong thời gian thực hiện album mới “Liberation”, cô đã hiểu hơn chính bản thân mình và tự nhìn nhận những vấn đề cá nhân. “Việc thực hiện album mới vào năm ngoái, giúp tôi như hiểu bản thân mình hơn. Trước đó, tôi dồn toàn sức cho chương trình truyền hình thực tế và trở thành một phần của kênh truyền hình đó. Nhưng sự thật, công việc đó không thực sự phù hợp với chính tôi sau một thời gian tôi tập trung tâm huyết cũng như sức lực”, nữ ca sĩ 38 tuổi chia sẻ.

Lý do quan trọng nhất khiến Christina quay trở lại phòng thu, từ bỏ công việc làm giám khảo chương trình ca hát vốn mang lại khá nhiều tiền, chính là vì “Tôi muốn trở lại với con người nghệ sĩ đích thực trong mình, và đó là lý do tôi thực hiện album “Liberation”. Chuyển sang phòng thu mang lại cho tôi một nguồn năng lượng hoàn toàn tươi mới. Vegas thực sự rất phù hợp với tôi”, cô giải thích thêm.

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 2

Nữ ca sĩ tóc vàng là một trong những giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. 

Giọng ca 38 tuổi cho biết, cô nhận lời giám khảo cho chương trình The Voice một phần cũng vì đó là công việc phù hợp với một nghệ sĩ có con nhỏ như cô. Khi quay lại lưu diễn, Christina không có qua nhiều thời gian dành cho các con, khác hẳn thời điểm cô chỉ phải ghi hình và làm giám khảo cho chương trình The Voice.

“Tôi sợ phải đi lưu diễn dài ngày. Nó mất thời gian của tôi. Tôi đã nhận lời làm giám khảo cho chương trình The Voice vì nó giúp tôi vẫn có thể gần gũi và làm tròn vai trò của một bà mẹ với các con của mình. Song, cũng có những lúc, chất nghệ sĩ trong tôi lại trỗi dậy và thúc đẩy tôi phải “bùng nổ””.

Cựu giám khảo của chương trình The Voice cũng thổ lộ với tờ Billboard rằng, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát này không liên quan tới âm nhạc và giống một chương trình truyền hình nhằm mục đích giải trí.

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 3

Christina từng làm giám khảo 6 mùa chương trình The Voice và quyết định rời khỏi chương trình này vì muốn trở lại con đường âm nhạc thực sự. 

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 4

Trong tuần này, Christina sẽ trở lại với khán giả yêu âm nhạc trong chương trình biểu diễn tại khu giải trí Las Vegas. Và đây mới thực sự là những gì mà ngôi sao 38 tuổi yêu thích và đam mê. “Tôi sẽ được làm những điều mình thích, sáng tạo và có những giây phút ngọt ngào trên sân khấu...”, Christina nói thêm.

“Liberation từng rất quan trọng với chính tôi bởi nó giúp tôi tháo bỏ gánh nặng trong ngực và bùng nổ”, ngôi sao xinh đẹp khẳng định. Cô cũng rất vui khi thực hiện buổi diễn ở Las Vegas mà vẫn có thể ngắm nhìn các con sau cánh gà hay gặp gỡ các con một cách thoải mái, khác hẳn với những chuyến lưu diễn.

Christina kết hôn với nhạc sĩ Matthew Rutler và đã có hai con, con gái Summer Rain, 4 tuổi, và con trai Max, 11 tuổi. Sau khi làm mẹ, cô từng dừng ca hát để tập trung chăm sóc gia đình và làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ.

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 5

Christina tin rằng, âm nhạc là cách giúp cô sống thật và "bùng nổ" chính bản thân mình. 

Christina Aguilera trở lại nóng bỏng và gợi cảm  - 6

Christina đang hạnh phúc bên chồng và hai con

Christina Hendricks khoe vòng một ngoại cỡ
Christina Hendricks khoe vòng một "khủng" khi dự tiệc ở New York ngày 16/5 vừa qua.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư