-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt
-
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi
-
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới
“Hội ngộ đỉnh cao” là sự kiện thường niên của Tổ chức kết nối kinh doanh BNI Việt Namnhằm mục đích kết nối các doanh nhân BNI trên cả nước, tạo ra những cơ hội kinh doanh cho từng doanh nghiệp thành viên, tạo cơ hội quảng bá cho các doanh nghiệp tham gia và thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI Việt Nam.
Sự kiện đã trải qua 4 năm, diễn ra tại Nha Trang, Đà Nẵng, Lâm Đồng và TP. HCM. Năm 2015, lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Hà Nội, đánh dấu mốc 5 năm trong sự hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam.
Sự kiện năm nay sẽ xuất hiện một nhân vật rất đặc biệt là Tiến sĩ Ivan Misner, Người sáng lập - Chủ tịch của tổ chức BNI toàn cầu (Mỹ).
![]() |
Ivan Misner, Nhà sáng lập và Chủ tịch của tổ chức BNI toàn cầu |
Ông Ivan Misner từng được CNN mệnh danh là “cha đẻ của phong cách Networking hiện đại”, tạp chí Entrepreneur gọi ông là “Bậc thầy Networking” và được các tờ báo danh tiếng như L.A Times, Wall Street Journal và New York Times tin tưởng.
Tham gia sự kiện lần này sẽ có khoảng hơn 700 doanh nhân là thành viên BNI trên cả nước và các khách mời trong nước và quốc tế.
BNI là viết tắt của cụm từ Business Network International - một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ.
Hiện BNI có mặt tại 60 quốc gia với số lượng thành viên trên 170.000 người. BNI hoạt động theo mô hình các chapter từ 25 đến 72 hội viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Hoạt động của các hội viên là giao lưu, đào tạo, kết nối hàng tuần thông qua các buổi hội thảo. Mỗi năm BNI tạo ra hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với trị giá đạt được trên 8,6 tỷ USD.
BNI Việt Nam thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân Hồ Quang Minh. Hiện BNI đã có mặt tại 11 tỉnh thành lớn trên cả nước, với sự tham gia gia của hơn 1.700 doanh nghiệp thành viên, tạo ra rất nhiều các cơ hội kinh doanh giá trị.
Trong bốn năm vừa qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau những cơ hội kinh doanh đạt giá trị thương vụ tăng dần theo thời gian, từ 30 tỷ năm 2010 lên tới hơn 3.200 tỷ đồng năm 2014, và dự kiến năm nay đạt khoảng 4.300 tỷ đồng.

-
Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Giang: “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn muốn được là người Việt Nam”
-
Doanh nhân, Nghệ nhân Hà Thị Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh: Thắp lửa từ đất, đưa hồn gốm Bát Tràng vang danh
-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt -
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi -
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới -
“Nữ hoàng hột vịt” Phạm Thị Huân: Tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp số -
CEO Đất Xanh Miền Tây: “Muốn đi nhanh phải có chiến lược, muốn đi xa phải đồng hành cùng hệ sinh thái” -
Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh: Hành trình "làm mẹ" và sứ mệnh phụng sự
-
SotaTek được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Hàng trăm triệu USD vốn đầu tư bao gồm FDI cam kết vào KCN Song Mai - Nghĩa Trung
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI