Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 05 năm 2021, 17:59:47
Chủ tịch FECON chia sẻ cơ hội đầu tư hậu COVID-19 tới các nhà đầu tư Nhật Bản
Minh Hải - 31/07/2020 17:17
 
Ông Hiroyuki Kawase, Trưởng đại diện Văn phòng Ngân hàng Juroku (Nhật Bản) tại Hà Nội vừa có buổi gặp và làm việc với ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch Công ty cổ phần FECON.
Ông Phạm Việt Khoa mong muốn có nhiều nhà đầu tư từ Nhật Bản quan tâm, đầu tư vào Việt Nam
Ông Phạm Việt Khoa mong muốn có nhiều nhà đầu tư từ Nhật Bản quan tâm, đầu tư vào Việt Nam

Theo đó, Văn phòng Ngân hàng Juroku tại Hà Nội đang xây dựng một báo cáo về ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tới kinh tế của Hà Nội, các biện pháp ứng phó của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trong đó có các doanh nghiệp lớn ngành xây dựng và triển vọng các tháng cuối năm 2020.

Cuộc trao đổi giữa ông Hiroyuki Kawase và Chủ tịch FECON Phạm Việt Khoa nhằm giúp Ngân hàng Juroku tại Hà Nội thu thập dữ liệu, đưa vào Báo cáo và trình bày tại Hội nghị trực tuyến “Tình hình thế giới hiện tại và Báo cáo thông tin mới nhất về Hà Nội, Việt Nam”.

Hội nghị trực tuyến này do Trung tâm Xúc tiến kinh tế tỉnh Gifu (Nhật Bản) và Văn phòng JETRO Gifu tổ chức nhằm cung cấp các thông tin mới nhất về tình hình Hà Nội, hoạt động của các doanh nghiệp, tình hình phục hồi phát triển kinh tế thời kỳ ảnh hưởng của COVID-19, các kế hoạch - chính sách trong giai đoạn bình thường mới để hỗ trợ hoạt động đầu tư nước ngoài của doanh nghiệp của tỉnh Gifu (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Hội nghị dự kiến tổ chức vào ngày 26/8 tới tại Nhật Bản với khoảng 500 - 600 đại biểu tham dự.

FECON sẽ đầu tư gần 900 tỷ đồng vào 10 dự án trọng điểm
Dự kiến trong 2 năm tới, FECON sẽ đầu tư gần 900 tỷ đồng vào 10 dự án, trong đó điện gió sẽ là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực năng lực của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư