Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 12:18:26
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết, Xuân Mậu Tuất - 2018
Baodautu.vn - 16/02/2018 00:23
 
Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, nhân dân các nước trên thế giới và bạn bè quốc tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn trân trọng giới thiệu lời chúc Tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước
Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!
Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi trân trọng chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, hạnh phúc và thịnh vượng.
Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!
Năm qua, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thử thách, đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện, nhất là về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và xây dựng Đảng; thế và lực, uy tín của đất nước tiếp tục được nâng lên, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam, được toàn dân đồng tình, ủng hộ, dư luận quốc tế đánh giá cao, tạo không khí phấn khởi trong xã hội, đưa đất nước ta tiếp tục phát triển bền vững.
Năm mới, Xuân về, Tết đến, mang theo những điều tốt lành. Với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai tươi sáng của dân tộc, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua giành được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giữ gìn hòa bình, ổn định, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.
Năm mới, thời cơ mới, vận hội mới, động lực mới, chúng ta nhất định sẽ thành công!
Chào thân ái!.

Bác Hồ với Tết cổ truyền dân tộc
Mỗi khi Tết đến, xuân về, không người Việt Nam nào lại không nhớ đến Bác Hồ - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam suốt đời hy sinh vì...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư