Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thăm và tặng quà công nhân lao động Eurowindow
Như Loan - 27/05/2022 07:39
 
Sáng 26/5, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đã tới thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động sản xuất tại Nhà máy 1 Eurowindow (KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội).

Trực tiếp dẫn đoàn tham quan dây chuyền sản xuất cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, dây chuyền sơn nhôm và dây chuyền sản xuất cửa gỗ hiện đại tại nhà máy 1 Eurowindow, Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp trong những tháng đầu năm 2022 với các kết quả khả quan về doanh thu, doanh số…

Chủ tịch Chu Ngọc Anh cùng các thành viên đoàn công tác biểu dương, đánh giá cao tinh thần chủ động đổi mới sáng tạo, đoàn kết vượt khó của doanh nghiệp. Ân cần hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt, đời sống của các công nhân lao động tại nhà máy, đồng chí Chu Ngọc Anh động viên các công nhân sản xuất của Eurowindow tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra. Lãnh đạo Thành phố cũng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đẩy nhanh quá trình phục hồi tăng trưởng sau đại dịch.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; lãnh đạo Liên đoàn lao động TP Hà Nội; lãnh đạo Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội; lãnh đạo các sở, ban, ngành và Lãnh đạo huyện Mê Linh đánh giá cao chất lượng sản phẩm và những đóng góp của Eurowindow vào sự phát triển kinh tế chung của Thành phố.

Gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Thành uỷ, UBND Thành phố Hà Nội trong thời gian qua đã hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp, có những chính sách quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn… nhân dịp này, đại diện doanh nghiệp cũng có những kiến nghị, đề xuất các sở ban ngành đẩy nhanh thực hiện các chính sách trợ cấp cho công nhân để họ yên tâm tham gia sản xuất.

Ngoài ra, với vai trò là doanh nghiệp có 11 năm liên tiếp đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố, 13 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 5 lần liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia, Eurowindow bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực hơn từ phía UBND Thành phố cũng như các cơ quan chức năng sở ngành, tạo điều kiện cung cấp thông tin liên quan đến các dự án sắp và đang triển khai trên địa bàn Thành phố để Eurowindow tham gia đấu thầu cạnh tranh, đưa các sản phẩm công nghiệp chủ lực ứng dụng rộng rãi vào các công trình. Đồng thời, trên cơ sở đề xuất của doanh nghiệp, hy vọng UBND Thành phố và các sở ban ngành sớm xem xét, tạo điều kiện cho Eurowindow triển khai xây dựng dự án cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh để mở rộng quy mô sản xuất.

Nhân tháng công nhân năm 2022, thay mặt UBND Thành phố, đồng chí Chu Ngọc Anh cũng đã trực tiếp tặng quà động viên các công nhân lao động đang làm việc tại Nhà máy 1 Eurowindow.

Đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng quà công nhân lao động Công ty cổ phần Eurowindow

Với sự nỗ lực cống hiến của hơn 3.500 cán bộ công nhân viên, bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, suốt 20 năm qua, Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, nhiều năm liền đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam…

Ở Eurowindow, nguồn nhân lực được xem là tài sản vô giá, chính vì thế, mỗi năm, doanh nghiệp dành ra hàng chục tỷ đồng cho các chương trình đào tạo, ban hành các chính sách ưu đãi nhằm tạo cho người lao động sự gắn kết lâu dài với công ty.

Ngoài chế độ lương được đánh giá trên năng lực và hiệu quả công việc, thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13, các hình thức động viên khen thưởng khác cũng được áp dụng linh hoạt như: thưởng cán bộ nhân viên xuất sắc, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc hoàn thành công việc của các cá nhân…

Xây dựng bản sắc văn hoá riêng của doanh nghiệp, Eurowindow còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, tạo sợi dây gắn kết giữa các thành viên, nâng cao tinh thần đồng đội, gia tăng hiệu quả khi làm việc nhóm. Bên cạnh các phong trào nội bộ sôi nổi như teambuilding, văn hóa văn nghệ…, các câu lạc bộ (bóng đá, bóng bàn, yoga...) thường xuyên giao lưu, thi đấu, tạo nên đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho cán bộ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Eurowindow tri ân khách hàng, giảm đến 15% tất cả sản phẩm
Từ ngày 15/6/2021-14/8/2021, CTCP Eurowindow triển khai chương trình “Cửa nhà khang trang - Rinh ưu đãi vàng”, giảm đến 15% giá trị hợp đồng cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư