Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 05 năm 2021, 01:50:49
Chubb Life Việt Nam đẩy mạnh đầu tư đào tạo nhân lực
Như Loan - 16/02/2017 14:24
 
Với chiến lược đầu tư vào đào tạo nhân lực là sự đầu tư lâu dài, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam ( Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành Bảo hiểm Nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.
TIN LIÊN QUAN

Mở đầu cho chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu là khóa học Kỹ năng Điều hành Hiệu quả - Effective Management Skills (EMS) dành cho Ban Quản lý & Ban Quản lý cấp cao vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia khóa học này, các học viên sẽ đượcrèn luyện những kỹ năng: Lãnh đạo và điều hành; Phong cách làm việc & phát triển đội ngũ; Chiến lược tạo ảnh hưởng và Giải quyết xung đột.

.
.

Khóa học được thiết kế chuyên sâu này hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng để nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh doanh; Chú trọng vào đạo đức ứng xử và tính chuyên nghiệp của nhà Quản lý Kinh doanh cấp cao để gia tăng doanh số đáng kể và phát triển một cách bền vững tại Chubb Life.

Học viên của Chubb Life đạt yêu cầu sau khi tham dự khóa huấn luyện sẽ được cấp Giấy Chứng nhận có giá trị Quốc tế từ LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư