Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 11 năm 2022, 02:57:08
Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh
H.Long (Dantri) - 11/12/2019 09:16
 
Sau trận đấu, những cổ động viên của Indonesia và cả khu vực Đông Nam Á đều đã dành tặng những lời khen cho U22 Việt Nam. Họ cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo quá mạnh.

Trước U22 Indonesia mạnh mẽ, U22 Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc và khuất phục đối thủ với tỷ số 3-0, để giành tấm huy chương vàng SEA Games. Đây là trận đấu mà U22 Việt Nam đã kiểm soát tốt trận đấu và không để cho U22 Indonesia phát huy điểm mạnh là tốc độ. Trong suốt trận đấu, đội bóng xứ Vạn đảo không tạo ra quá nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Văn Toản.

Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh - 1

Chứng kiến việc U22 Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua U22 Indonesia, nhiều cổ động viên ở xứ Vạn đảo đã thực sự nể phục sức mạnh của đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Tài khoản Ryan Faturahman bình luận: “Tôi phải thừa nhận rằng U22 Việt Nam đã thi đấu quá tuyệt vời. Đội bóng của chúng tôi đã tốt nhưng U22 Việt Nam còn tốt hơn. Chúc mừng Những ngôi sao vàng”.

Tài khoản khác ở Indonesia là Kathleen Lizette Crisostomo chia sẻ: “Tôi đã xem trận đấu và thật tuyệt vời khi chứng kiến những người hâm mộ Việt Nam và Indonesia cháy hết năng lượng cổ vũ đội nhà. Chúc mừng Việt Nam nhưng Indonesia đã trận đấu tốt”.

Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh - 2

Tài khoản Khoiruddin EN cũng nể phục sức mạnh của U22 Việt Nam: “Xin chúc mừng U22 Việt Nam. Các bạn là những người giỏi nhất SEA Games. Cả về thứ hạng lẫn trên sân cỏ, các bạn vượt rất xa Indonesia. Tôi tự hào khi được gặp U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games. Hy vọng rằng Indonesia và Việt Nam có thể gặp lại nhau trong trận chung kết ở giải đấu khác”.

Tài khoản Muhammad Syazwan lại tin vào tương lai tươi sáng của bóng đá Indonesia: “U22 Indonesia đã chơi tốt trong trận đấu này. Tôi hy vọng đội tuyển quốc gia có thể sử dụng các cầu thủ trẻ này. Xin chúc mừng Việt Nam”.

Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh - 3

Tài khoản Try Novianto đã ngả mũ trước sức mạnh của U22 Việt Nam: “Việt Nam đang tiến bộ thần tốc và giờ là đội mạnh nhất Đông Nam Á. Họ xứng đáng chiến thắng. Indonesia đã thi đấu nỗ lực nhưng không đủ chiến thắng”.

Trong khi đó, tài khoản Fikri Haekal đã động viên U22 Indonesia: “Xin được chúc mừng U22 Việt Nam, các bạn xứng đáng chiến thắng ở SEA Games. Indonesia hãy giữ vững tinh thần, chiến đấu tới giọt máu cuối cùng”.

Cổ động viên Indonesia ngả mũ, thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh - 4

 

Truyền thông Thái Lan chúc mừng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games
Sau khi chứng kiến U22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng SEA Games lịch sử, những tờ báo Thái Lan đã lên tiếng chúc mừng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư