Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Cơ hội học bổng toàn phần trị giá 20.000 USD từ RMIT Việt Nam
Thanh Huyền - 22/07/2015 08:21
 
Song song với sự kiện ra mắt ngành học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tới đây vào tháng 7/2015, RMIT Việt Nam vừa cho biết sẽ dành 2 suất học bổng toàn phần trị giá trên 20.000 USD và 2 suất học bổng bán phần trị giá trên 10.000 USD cho chương trình này tại cả hai cơ sở Hà Nội và Nam Sài Gòn vào kỳ học tháng 10/2015.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế được đưa vào giảng dạy tại RMIT Việt Nam nhằm mang đến cho các học viên cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh toàn cầu tại các tập đoàn kinh tế tư nhân, công ty đa quốc gia, tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ. Chương trình giúp học viên tăng cường khả năng phân tích và quản lý các vấn đề phức tạp trong kinh doanh quốc tế để duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được trang bị kiến thức và năng lực chuyên môn cần thiết cho nhiều vị trí quản lý trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cạnh tranh hiện nay. Người học cũng có thể chọn thời gian học linh hoạt như toàn thời gian, bán thời gian hoặc kết hợp cả hai để hoàn thành chương trình trong vòng từ một đến hai năm.

Đặc biệt, học viên có thể chọn các đối tác Đại học của RMIT Việt Nam tại các nước như Đan Mạch, Pháp, Đức hay Hàn Quốc để thực hiện tham quan học tập (study tour), hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp đến RMIT Melbourne, Úc. Đây là cơ hội giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm để trở thành một công dân toàn cầu thật sự.

Điều kiện để nộp hồ sơ xin học bổng là ứng viên đã nộp hồ sơ chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế và nhận được mã hồ sơ; đã tốt nghiệp chương trình cử nhân và có điểm trung bình khá giỏi.

RMIT sẽ xét tuyển học bổng dựa trên thành tích học tập bậc Đại học của ứng viên thông qua điểm trung bình, thành tích nổi trội và thư giới thiệu. Đặc biệt, ứng viên sẽ có lợi thế hơn khi nêu rõ lý do chọn học chương trình và những lợi ích của chương trình đối với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của mình.

Cơ hội học bổng dành cho mọi ứng viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Thời gian nhận hồ sơ xin học bổng chương trình (cho kỳ học tháng 10/2015) sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2015.

Truy cập vào ĐÂY để biết thêm chi tiết về cách thức nộp hồ sơ học bổng hoặc đăng ký tham dự sự kiện ra mắt chương trình tại ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Triển lãm nghề nghiệp RMIT Việt Nam 2015 kết nối sinh viên và doanh nghiệp
Ngày 9/7, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Đại học RMIT Việt Nam đã tổ chức Triển lãm nghề nghiệp RMIT Việt Nam 2015, tạo cầu nối cho hàng trăm sinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư