
-
Hải Phòng: Khai trương VinWonders Vũ Yên
-
“Rạng rỡ Hải Phòng” - Cầu truyền hình đặc biệt chào mừng thành phố hợp nhất
-
Hưng Yên: Đặc sắc Lễ hội văn hóa ẩm thực Vũ Thư 2025
-
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí -
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch
![]() |
Công Phượng ngồi dự bị vì phong độ không tốt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+) |
Hoàng Anh Gia Lai mới phải nhận thất bại thứ ba liên tiếp trước Hải Phòng tại lượt trận bốn V-League chiều qua (21/1). Ngôi sao số một Công Phượng ngồi dự bị và chỉ được tung vào sân trong hiệp hai.
Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên Graechen khẳng định: “Công Phượng ngồi dự bị vì cậu ấy không có phong độ tốt ở trận đấu trước đó. Hôm nay là Phượng dự bị, hôm sau có thể là một cầu thủ khác.”
Việc Công Phượng phải ngồi ngoài tới đúng vào thời điểm anh dính phải những rắc rối ngoài sân cỏ và đang chịu rất nhiều áp lực, ông Graechen tiếp tục: “Tôi muốn mọi người để cho Phượng chút không gian, đã 5 câu hỏi liên tiếp về Công Phượng rồi. Hãy hỏi về Tùng (Thanh Tùng), hãy hỏi về Lương (Đức Lương) và thủ môn của chúng tôi (Minh Nhựt). Họ đều đã chơi rất hay trong ngày hôm nay.”
“Đội bóng của tôi còn nhiều cầu thủ khác chứ không chỉ có một mình Công Phượng. Điều này gây mệt mỏi cho cậu ấy. Phượng là một cầu thủ giản dị, cậu ấy không phải một siêu sao. Các bạn đang trao quá nhiều kỳ vọng cho một cầu thủ trẻ và đặt cậu ấy ở vị trí quá cao.”
Thầy “Giôm” cũng thừa nhận sự thiếu vắng đội trưởng U19 Việt Nam đã ảnh hưởng tới hàng công của đội bóng: “Hoàng Anh Gia Lai hầu như không có cú dứt điểm nào. Số cú sút là rất ít so với thời lượng kiểm soát bóng. Chúng tôi thiếu đi sức mạnh trong lối chơi. Giá mà chúng tôi có một tiền đạo như số 9 hoặc số 10 của Hải Phòng thì mọi thứ sẽ khác (Fagan và Stevens).”
Trong bối cảnh Hoàng Anh Gia Lai đang phải chịu nhiều áp lực, ông Graechen kêu gọi: Những cầu thủ của chúng tôi mới 18, 19 tuổi. Các bạn nên có sự công bằng. Thay vì chụp ảnh sự buồn bã của họ, tốt hơn là các bạn nên chụp những cầu thủ lớn hơn ở đội bên kia.”
“Khi các cầu thủ trẻ gặp sự cố, các bạn viết những điều không có thực về họ. Điều đó không chỉ làm ảnh hưởng tới họ mà còn tác động tới gia đình họ. Điểm khác biệt là các cầu thủ được bảo vệ kỹ càng ở Học viện Hoàng Anh Gia Lai còn gia đình họ thì không.”
Chiến lược gia người Pháp cũng giải thích lý do xếp Công Phượng đá tiền vệ trung tâm sau khi được tung vào sân: “Cách đây hai năm, cậu ấy mới chơi cao như bây giờ. Còn trong sáu năm trước đó, Phượng luôn đá ở vị trí này. Nhưng khi ấy, các bạn đã không hề biết.”./.
VTV bị phạt vì vụ điều tra tuổi thật của Công Phượng Tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông tối 30/12 cho biết, hôm nay, Phó Chánh Thanh tra Đỗ Thị Tình đã ký quyết định số 1987/QĐ -XPVPHC, xử phạt hành chính Đài Truyền hình Việt Nam vì vụ tuổi thật của cầu thủ Công Phượng. |
VTV "trần tình" trước cơ quan chức năng về vụ tuổi Công Phượng Trong buổi làm việc với các cơ quan thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vào lúc 15 giờ ngày 30/12, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam đã nhận thiếu sót trong cách đưa chương trình, thời lượng phát sóng chưa phù hợp nhưng không thừa nhận chương trình có nội dung sai sự thật. |
Bầu Đức từng từ chối khi Miura triệu tập cầu thủ U19 đá AFF Cup 2014 Sau khi đội tuyển dừng bước ở AFF Cup năm nay, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng mới tiết lộ chuyện HLV Toshiya Miura từng định gọi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. |
Ekip tìm tuổi Công Phượng đã điều tra một cách nhẫn tâm? Nhà báo Nguyễn Nguyên cho biết đã đề nghị ekip làm chương trình Chuyển động 24h cắt bỏ một đoạn chia sẻ mang tính riêng tư, nhưng nó vẫn được phát tán. "Đoạn chia sẻ này đúng ra là đã được hủy bỏ. Tôi xin lỗi về sự cố đáng tiếc trên" - nhà báo Nguyễn Nguyên nói. |
Thùy Minh (Vietnam+)
-
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7 -
Đồng Tháp công bố hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2024 -
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí -
Herbalife cùng các cổ động viên đồng hành, tiếp lửa cho những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam -
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch -
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro -
Trải nghiệm hè rực rỡ với kỳ nghỉ “staycation” tại Hà Nội Daewoo
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn
-
Từ quầy hàng nhỏ đến doanh nghiệp bài bản: VPBank tiếp sức đúng lúc, đồng hành dài lâu
-
Giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh