Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
Công ty quản lý tài khoản KB thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam
Chí Tín - 18/09/2019 20:36
 
Công ty Quản lý Tài sản KB Asset Management (KBAM) – thành viên Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) – vừa chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Ông Justin Suh, Tổng Giám đốc KB Asset Management Việt Nam
Ông Justin Suh, Tổng Giám đốc KB Asset Management Việt Nam

Văn phòng đại diện KBAM được đặt tại TP. Hồ Chí Minh là văn phòng thứ 3 được thành lập theo kế hoạch phát triển quy mô và mạng lưới toàn cầu của KBAM, sau văn phòng đại diện tại Singapore và Trung Quốc.

Mục tiêu trong việc mở văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh của KBAM cũng nhắm tới việc mở rộng thị trường và phát triển đầu tư tại khu vực châu Á.

Văn phòng KBAM Việt Nam sẽ tập trung vào việc tiến hành nghiên cứu thị trường tài chính địa phương cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu cụ thể của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, với tổng tài sản tại Việt Nam là hơn 150 triệu USD và có kế hoạch tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, KBAM Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các danh mục tài sản. Bao gồm, vốn chủ sở hữu, thu nhập cố định, bất động sản, cơ sở hạ tầng và giải pháp thay thế.

Tổng Giám đốc KBAM Việt Nam là ông Justin Suh, một chuyên gia tài chính với 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính hàng đầu như Goldman Sachs Asset Management và Alliance Bernstein.

Ông Suh cho biết, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng phát triển, theo đó, công ty đang triển khai kế hoạch xây dựng một đội ngũ đầu tư bài bản, chuyên nghiệp tại đây.

Việc lập văn phòng đại diện của KBAM tại Việt Nam thể hiện rõ định hướng cũng như khẳng định cam kết của tập đoàn KB trong việc đóng góp đối với thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi luôn hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các tổ chức tài chính tại Việt Nam”, ông Suh nói.

KBAM cũng đang đẩy mạnh hợp tác cùng các thành viên thuộc Tập đoàn KB như Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), Ngân hàng KB Kookmin, KB Card và Bảo hiểm KB trong việc mở rộng tập khách hàng, đa dạng hóa và bán chéo sản phẩm.

Đặc biệt, KBAM đang có kế hoạch hợp tác cùng KBSV trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như tung ra những sản phẩm mới, độc đáo trong thời gian tới. 

KBAM là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính KB và cũng là một trong những công ty quản lý tài sản đầu tiên và uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Cùng những đánh giá lạc quan về thị trường, KBAM tỏ ra tin tưởng về chủ trương mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam,  một thị trường chiến lược dài hạn của nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc.

KBSV trở thành thành viên giao dịch phái sinh tại HNX
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa chính thức trở thành thành viên giao dịch chứng khoán phái sinh thứ 13 của Sở giao dịch chứng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư