Thứ Hai, Ngày 17 tháng 11 năm 2025,
Công ty sản xuất sữa chua của Thái Lan sắp xây nhà máy đầu tiên tại Việt Nam
Lê Quân - 17/11/2025 18:23
 
Công ty sản xuất sữa chua của Thái Lan là Betagen vừa ký hợp đồng thuê đất tại Khu công nghiệp An Phước, Đồng Nai để đầu tư nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty Betagen (Thái Lan) vừa ký hợp đồng với Tổng Công ty Tín Nghĩa, thuê 35.932 m² đất tại Khu công nghiệp (KCN) An Phước, Đồng Nai để xây dựng nhà máy.

Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng của doanh nghiệp Thái Lan, đồng thời đánh dấu việc triển khai nhà máy sản xuất đầu tiên của Betagen tại Việt Nam.

Đại diện Công ty Betagen Việt Nam và Tổng Công ty Tín Nghĩa ký kết hợp đồng thuê đất 

Ông Kitti Sawangarom, Tổng giám đốc Công ty Betagen Việt Nam chia sẻ, việc xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam là  cột mốc quan trọng trong hành trình mở rộng của Betagen tại khu vực.

“Bước đi quan trọng này nhằm củng cố sự hiện diện lâu dài của Betagen tại Việt Nam, đồng thời khẳng định cam kết phát triển bền vững tại đây” ông Kitti Sawangarom khẳng định.

Việc Betagen chọn Khu công nghiệp An Phước vì khu công nghiệp này chỉ cách TP.HCM khoảng 60 phút di chuyển và gần Sân bay quốc tế Long Thành.

Nơi đây được đánh giá cao nhờ hệ thống hạ tầng chất lượng, dịch vụ tiện ích ổn định, cùng kết nối thuận tiện đến các tuyến cao tốc và cảng biển trọng điểm trong khu vực.

Công ty Betagen được thành lập năm 1991 tại Thái Lan, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng, đặc biệt là dòng sữa lên men. Betagen đã mở rộng hoạt động thông qua xuất khẩu trong khu vực và hiện diện tại Việt Nam từ năm 2007.

Cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Thái Lan hợp tác, đầu tư tại Bình Định
Các doanh nghiệp Thái Lan và Bình Định đang hợp tác trên các lĩnh vực thương mại, đầu tư và kết nối du lịch; đồng thời có cơ hội mới trong...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư