Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 29 tháng 02 năm 2024,
Covid-19: Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ học
Nguyễn Trang - 13/03/2020 12:31
 
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội vừa quyết định cho học sinh các cấp trên toàn địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3, riêng khối PTTH nghỉ đến ngày 22/3.
1
Học sinh Hà Nội các cấp tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3, khối PTTH nghỉ đến 22/3

Quyết định này được Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đưa ra tại cuộc họp số 20 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 TP. Hà Nội với các quận, huyện sáng nay (13/3). 

Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Lao động và Thương binh và Xã hội cho biết, hiện có tổng số 259 cơ sở giáo dục đề nghị Sở đề xuất cho khối học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3.

Trong khi đó, theo Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Chủ Xuân Dũng, trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh trên địa bàn có diễn biến mới, nguy cơ cao lấy nhiễm cho cộng đồng. Mặc dù đã Sở và các cơ sở giáo dục trên địa bàn đã chuẩn bị mọi phương án để đón học sinh quay lại trường những để đảm bảo một cách kỹ lưỡng, Sở vẫn đề xuất cho học sinh các cấp nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 22/3.

Phát biểu kết luận cuộc họp, dựa trên đề xuất của hai Sở, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung quyết định cho học sinh các cấp từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết tháng 3, cấp PTTH nghỉ đến 22/3. 

Đến sáng nay 13/3, nhiều tỉnh thành trong cả nước tiếp tục cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng của Covid-19 bao gồm: Học sinh và sinh viên ở Đồng Nai nghỉ học đến hết 4/4; Long An cho học sinh cấp 3 nghỉ đến 21/3, cấp 1-2 nghỉ đến 28/3; Khánh Hòa cho nghỉ cho đến khi có thông báo mới; Kiên Giang: học sinh lớp 8 trở xuống nghỉ đến 31/3; Đồng Tháp: Học sinh, sinh viên nghỉ hết tháng 3.

Ngân hàng và các biện pháp bảo vệ khách hàng trước COVID-19
Bên cạnh nhiều ưu đãi nhằm đẩy mạnh giao dịch online, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) mới đây đã triển khai chương trình tặng các khách hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư