Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 08 năm 2020, 20:21:21
Cùng VietinBank chào đón mùa hè sôi động
P.T - 03/06/2019 12:51
 
Từ nay đến hết ngày 16/6, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng Thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank.


Mùa hè đã đến, chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những dự định đi chơi, du lịch để chào đón những ngày hè sôi động. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng Thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank.

Theo đó, từ ngày 22/4/2019 đến hết ngày 16/6/2019 VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 2 tỷ đồng.

Cụ thể, tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành khi đăng ký mở mới các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB, DCI của VietinBank.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% (tối đa 1.000.000 VND) với giao dịch thanh toán thẻ đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, bao gồm khách hàng khi mới phát hành và kích hoạt chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế và khách hàng hiện đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank và không phát sinh giao dịch gần nhất tối thiểu 6 tháng tính đến ngày 10/4/2019. Và khách hàng có mức chi tiêu tích lũy trong tuần đạt từ 20.000.000 VND trở lên sẽ được hoàn 1.500.000 VND.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính và tính theo chứng minh thư của mỗi khách hàng, trong 2 nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi, khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 lần ưu đãi có giá trị lớn nhất trong cả chương trình.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, thẻ tín dụng quốc tế của khách hàng cần đăng ký dịch vụ sms thông báo biến động số dư qua tin nhắn và gửi tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi theo cú pháp “CTG KM1” đến 8149.

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) trừ trường hợp khách hàng chi tiêu tại MCC 4900 (Điện lực) và MCC 4814 (Viễn thông).

Thời gian trao thưởng sẽ diễn ra trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. VietinBank thực hiện chi thưởng vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện. Danh sách khách hàng đủ điều kiện chi thưởng sẽ được công bố trên website www.vietinbank.vn. VietinBank hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của khách hàng về chương trình khuyến mãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

Thể lệ chi tiết Chương trình khuyến mãi xem tại https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/don-Le-vui-ve-Xai-the-hoan-tien-20190418152522.html.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank được vinh danh "Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam"
Ngày 30/5, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Tương lai diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), The Asian Banker đã vinh danh VietinBank là “Ngân hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư