-
Huy động cao các nguồn điện đắt tiền để ứng phó nắng nóng từ 23/5 đến 31/5/2026 -
Phân công Lãnh đạo Chính phủ theo dõi, chỉ đạo các địa phương thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế trên 10% -
Việt Nam quan ngại trước cáo buộc của Hoa Kỳ với nguyên lãnh đạo Cuba Raúl Castro -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị Amazon mở rộng đầu tư công nghệ -
Quy hoạch sử dụng đất quốc gia phải tạo được không gian phát triển mới -
Đà Nẵng phấn đấu đưa các xã Hòa Vang, Hòa Tiến, Bà Nà lên phường trong năm 2026
Ngày 29/1, Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng phối hợp với Viện ZIFET (Đức) và ED- School đã tổ chức chương trình Hội thảo “Entrepreneurial Design Thinking – Tư duy thiết kế trong kinh doanh và khởi nghiệp”.
Theo đó, Hội thảo “Entrepreneurial Design Thinking” hướng đến các tổ chức, cá nhân là giảng viên, nhà nghiên cứu, các startups, thành viên các câu lạc bộ, đội nhóm, các nhà thiết kế, các bạn sinh viên đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới hoặc tạo các sản phẩm mẫu, tìm kiếm ý tưởng từ bên ngoài, mong muốn tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thay đổi cấu trúc hiện tại hay cải tiến văn hóa sáng tạo trong tổ chức của mình.
![]() |
| Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp |
Theo ông Lý Đình Quân, Phó Giám đốc Điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, cho biết,“Tư duy thiết kế trong kinh doanh và khởi nghiệp” là cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách thú vị và sáng tạo, đây là một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung, nơi văn hóa kinh doanh và hệ sinh thái khởi nghiệp đang trong quá trình hình thành và phát triển, các hình thức kinh doanh truyền thống vẫn chiếm đa số.
Cũng theo ông Quân, Hội thảo được tổ chức nhằm nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, chương trình đào tạo mới đến với cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng, hướng đến một cộng đồng khởi nghiệp có cách nhìn mới, tư duy mới trong kinh doanh. Thông qua đây, ông Lý Đình Quân bày tỏ mong muốn Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức trong nước và quốc tế đối với hoạt động của Vườn ươm trong lai.
-
Huy động cao các nguồn điện đắt tiền để ứng phó nắng nóng từ 23/5 đến 31/5/2026 -
Phân công Lãnh đạo Chính phủ theo dõi, chỉ đạo các địa phương thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế trên 10% -
Việt Nam quan ngại trước cáo buộc của Hoa Kỳ với nguyên lãnh đạo Cuba Raúl Castro -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị Amazon mở rộng đầu tư công nghệ
-
Quy hoạch sử dụng đất quốc gia phải tạo được không gian phát triển mới -
Đà Nẵng phấn đấu đưa các xã Hòa Vang, Hòa Tiến, Bà Nà lên phường trong năm 2026 -
Quảng Trị: Sớm vận hành ổn định Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch -
TP. Hải Phòng sẽ xem xét nhiều nội dung quan trọng tại 2 kỳ họp HĐND sắp tới -
Luật Đô thị đặc biệt: Chấm dứt cơ chế “xin - cho” trong quản trị TP.HCM -
Chủ tịch Đà Nẵng phân công sở, ngành xử lý kiến nghị của doanh nghiệp -
Đề xuất trao gần 300 thẩm quyền cho TP.HCM trong dự thảo Luật Đô thị đặc biệt
-
Vinacomin và Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản): Thúc đẩy hợp tác toàn diện và bền vững -
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Vật liệu xây dựng -
Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4: Dấu ấn nổi bật của PV Power năm 2025 -
Cơ hội trúng 500 triệu đồng khi gửi tiền dự thưởng trên Agribank Plus -
SeABank thông báo mời thầu -
Hội Nước sạch tỉnh Hưng Yên: Phấn đấu 100% nước sạch cung cấp tới khách hàng đảm bảo chất lượng

