-
Long Hậu lãi gần 246 tỷ đồng trong 9 tháng năm 2025 -
Niêm yết công ty con, SAM Holdings chịu tác động ngược -
DIC Corp muốn mua lại 1.600 tỷ đồng trái phiếu trước hạn -
9 tháng, lợi nhuận trước thuế của FPT tăng 17,6% -
Nhà Đà Nẵng tiếp tục mang 491,53 tỷ đồng đi đầu tư chứng khoán -
Thế giới Di động ước tính doanh thu 9 tháng tăng 14%, lên 113.436 tỷ đồng
![]() |
Theo đó ngày đăng ký cuối cùng dự kiến là 24/1/2022. Thời gian thực hiện lấy ý kiến từ 7/2 đến 18/2/2022. Nguồn cổ tức là từ Quỹ đầu tư phát triển thuộc nguồn vốn chủ sở hữu của công ty.
Lãnh đạo công ty cho biết, kết thúc năm 2021, tập đoàn đạt doanh thu 18.000 tỷ đồng, tăng 15% so với năm trước nhưng lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 827 tỷ đồng, vừa đúng bằng kế hoạch ĐHĐCĐ giao cho (827 tỷ đồng).
Tuy vậy, trong năm qua, Tập đoàn đã có một số điểm nhấn đáng chú ý: Nghiên cứu, thử nghiệm thành công vaccine phòng dịch tả lợn châu Phi và đang tích cực xúc tiến các bước tiếp theo để sản xuất thương mại trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, năm 2021, Dabaco cũng đã triển khai cơ bản hoàn thành các dự án dở dang gồm: Dự án Lotus Central tại đường Lý Thái Tổ (15 tầng), Tòa nhà hỗn hợp tại đường Huyền Quang (29 tầng); Dự án đường H2 theo hình thức BT và dự án đối ứng; Khởi công và cất nóc dự án nhà ở xã hội; Thúc đẩy đầu tư các dự án Khu chăn nuôi đã được phê duyệt và mở rộng hệ thống chăn nuôi gia công nhằm phát triển tổng đàn lợn đạt mục tiêu đề ra…
Năm 2022, Dabaco đặt mục tiêu doanh Thu: 22.558 tỷ đồng và Lợi nhuận sau thuế: là 918 tỷ đồng. Đồng thời đẩy nhanh các dự án trong lĩnh vực cốt lõi gồm các Khu chăn nuôi công nghệ cao tại Thanh Hóa, Phú Thọ, Quảng Ninh; giai đoạn 2 Nhà máy dầu thực vật; Nhà máy sản xuất vắc xin và nhanh chóng đưa vắc xin tả lợn châu phi ra thị trường trong thời gian sớm nhất.
Theo dự báo của công ty, năm 2022 được dự báo tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thách thức của nền kinh tế thế giới và trong nước khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của các biến thể mới; chuỗi cung ứng - sản xuất – chế biến – tiêu thụ đứt gãy; dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm tiếp tục diễn biến phức tạp. Dịch tả lợn Châu Phi tái bùng phát trên nhiều tỉnh, thành cả nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tổ chức nuôi tái đàn.
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Như So đã yêu cầu các đơn vị thành viên bám sát và kiên định mục tiêu chiến lược là Phát triển mạnh mẽ lĩnh vực cốt lõi Công - Nông nghiệp – Thực phẩm ứng dụng công nghệ cao theo mô hình 3F, đồng thời tận dụng các cơ hội từ lĩnh vực kinh doanh khác để nâng cao hiệu quả, từ đó xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cụ thể, hiệu quả để đạt được các mục tiêu chiến lược.
-
Lãi của Licogi 14 trong quý III/2025 chủ yếu đến từ hoàn nhập dự phòng -
Niêm yết công ty con, SAM Holdings chịu tác động ngược -
DIC Corp muốn mua lại 1.600 tỷ đồng trái phiếu trước hạn -
9 tháng, lợi nhuận trước thuế của FPT tăng 17,6% -
Nhà Đà Nẵng tiếp tục mang 491,53 tỷ đồng đi đầu tư chứng khoán -
ĐHĐCĐ Coteccons: Doanh thu quý I đạt 7.400 tỷ đồng và nâng backlog lên 51.600 tỷ đồng -
Chứng khoán VIX muốn bầu thay thế một thành viên Hội đồng quản trị
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
Cuộc thi “Go Healthy with Taiwan 2025” công bố 21 đội ngũ lọt vào vòng Bán kết -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ -
TCC Group và SABECO chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi và Matmo
-
SeABank thực thi mạnh mẽ cam kết bình đẳng giới, trao quyền cho nữ

