-
Hơn 400 xưởng dịch vụ, 150.000 cổng sạc, chủ xe VinFast nhận định “xe điện đã tiện hơn xe xăng” -
Tận dụng ngay đơn hàng xuất khẩu thuộc các ngành đang có nhu cầu cao -
Các mẫu xe mà GAC bán tại Việt Nam đều tương thích với xăng E10 -
C.P. Việt Nam chia sẻ các giải pháp chăn nuôi heo hiện đại tại IPVS 2026 -
Chuỗi cung ứng linh kiện điện tử Việt Nam gắn chặt với khu vực châu Á -
Xuất khẩu sang Đức, bao bì phải dễ tái chế hơn
![]() |
Sau 7 năm có mặt trên thị trường, mẫu SUV giá rẻ Dacia Duster và bán cực chạy cuối cùng đã bị thay thế. Trước ngày trình làng vào 12/9 tới trong triển lãm Frankfurt 2017, Dacia Duster thế hệ mới đã được hé lộ hình ảnh và thông tin.
So với phiên bản cũ, Dacia Duster 2018 tạo sự khác biệt bằng thiết kế tiến hóa. Thiết kế này hứa hẹn sẽ giúp Dacia Duster thế hệ mới tiếp nối thành công của phiên bản cũ.
Trên đầu xe của Dacia Duster 2018 có những thay đổi dễ nhận thấy như lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha rộng hơn, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, cản va trước cải tiến đi kèm tấm ốp gầm màu bạc làm bằng vật liệu chống xước và đường gân mới trên nắp capô.
Ngoài ra, Dacia Duster 2018 còn được trang bị chi tiết màu đen gần hốc bánh trước, đèn hậu mới có thiết kế tương tự Jeep Renegade, gá chằng đồ trên nóc bằng nhôm, bộ vành 17 inch và màu sơn ngoại thất mới mang tên cam Atacama Orange.
Theo hãng Dacia, kính chắn gió của Duster 2018 đã được đẩy về phía trước thêm 100 mm và dốc hơn trước, nhờ đó giải phóng không gian bên trong xe. Đáng tiếc là hiện hãng Dacia chưa tung ra hình ảnh nội thất của Duster thế hệ mới. Hãng Dacia chỉ khẳng định Duster 2018 sẽ đi kèm nội thất "tái thiết kế hoàn toàn", "chất lượng cao" và "nhiều trang bị mới".
Trước đó, trong làng ô tô thế giới đã có tin đồn về việc hãng Dacia tung ra phiên bản 7 chỗ của Duster thế hệ mới. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của hãng này đã phủ nhận tin đồn kể trên.
Hiện vẫn chưa có thông tin liên quan đến hệ dẫn động của mẫu SUV giá rẻ này. Cùng chờ đến triển lãm Frankfurt 2017 để biết thêm thông tin về Dacia Duster 2018.
-
Hơn 400 xưởng dịch vụ, 150.000 cổng sạc, chủ xe VinFast nhận định “xe điện đã tiện hơn xe xăng” -
Tận dụng ngay đơn hàng xuất khẩu thuộc các ngành đang có nhu cầu cao -
Các mẫu xe mà GAC bán tại Việt Nam đều tương thích với xăng E10 -
C.P. Việt Nam chia sẻ các giải pháp chăn nuôi heo hiện đại tại IPVS 2026
-
Chuỗi cung ứng linh kiện điện tử Việt Nam gắn chặt với khu vực châu Á -
Xuất khẩu sang Đức, bao bì phải dễ tái chế hơn -
Ra mắt nền tảng số hóa tài sản đấu giá Việt Nam -
Hơn 112.000 ô tô trị giá gần 2,65 tỷ USD được nhập khẩu về Việt Nam -
Cầu nối giữa các doanh nghiệp nông sản, thực phẩm trong nước và quốc tế -
Xuất khẩu nông sản sang Mỹ, EU, Hàn Quốc chịu yêu cầu kiểm dịch cao hơn -
Mượn mã số vùng sản xuất: Rủi ro cho doanh nghiệp xuất khẩu
-
ACC tiếp nối hành trình 20 năm chuyển động cùng Việt Nam
-
Marriott International bổ nhiệm ông Sander Looijen làm Phó chủ tịch Phụ trách thị trường Việt Nam -
Tái cấu trúc và M&A: Động lực cho chu kỳ tăng trưởng mới của doanh nghiệp Việt -
FPT và Microsoft “bắt tay” thúc đẩy chuyển đổi AI và đổi mới sáng tạo trên toàn châu Á -
Gánh nặng RSV ở người cao tuổi tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương -
Công ty Cổ phần OCHAO khánh thành Nhà máy bánh số 1

