Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Đại biểu “Búp Sen Hồng” tham quan du lịch Bà Nà Hills
PV - 24/07/2015 15:52
 
Trong 2 ngày 23 và 24/7/2015, hơn 1.300 em nhỏ là đại biểu tham dự Liên hoan Búp Sen Hồng lần thứ 21 tại TP Đà Nẵng đã có chuyến tham quan tại Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills. Chuyến tham quan do Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tài trợ, đây như là một món quà đầy ý nghĩa dành cho các em khi đến với TP Đà Nẵng trong dịp này.
TIN LIÊN QUAN

Trong hành trình khám phá Bà Nà Hills, các "Búp Sen Hồng" đã được khám phá, chinh phục đỉnh núi Chúa với hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục thể giới; Được tham quan, chụp ảnh tại khu vườn hoa lộng lẫy; Tham quan chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của Làng Pháp. Trong hành trình tham quan Bà Nà Hill, các em nhỏ đã được tham gia vào những trò chơi giải trí đặc biệt, sống động và hấp dẫn tại khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Châu Á - Fantasy Park với những trò chơi Tháp rơi tự do, Phi công skiver; Trò chơi khám phá: Nhà ma, Hành trình vào lòng đất, Công viên khủng long...

Chuyến tham quan, khám phá Bà Nà Hills là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Búp Sen Hồng lần thứ 21 có chủ đề “Sông Hàn điểm hẹn tuổi thơ” diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 22/7 đến 25/7, đây là dịp đặc biệt để các em nhỏ thuộc các nhà thiếu nhi ở khu vực phía Nam được gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ về chuyến tham quan Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills của các em thiếu nhi “Búp Sen Hồng”.

.
.
.
.

 

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư