Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Dân làng xôn xao khi xuất hiện một con rắn hai đầu
Huy Đồng - 07/04/2014 06:54
 
Theo tờ Express của Anh, cư dân tại một ngôi làng ở bang Tây Bengal, Ấn Độ đang xôn xao với sự xuất hiện của một chú rắn hai đầu.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ nặng 411,6kg
Bắt sống được cá sấu khổng lồ chuyên ăn thịt người
Ba ba “khủng” không thể thả vào Hồ Gươm làm bạn với cụ Rùa!
Mục sở thị nghề săn bò cạp vùng Bảy Núi – An Giang
Người bắt Cua Đinh khổng lồ muốn thả xuống Hồ Gươm làm bạn với "cụ Rùa"

 


Con rắn hai đầu do anh Apurba Ghosh chụp lại


Một người dân địa phương có tên Apurba Ghosh đã may mắn nhìn thấy con rắn trên và chụp lại hình của nó, trước khi nó trườn vào bụi cây và biến mất.

"Tôi thấy nó trong chớp mắt. Nó đi ngang qua tôi và tôi đã nhanh tay chụp lại nó bằng điện thoại của mình. Nó biến mất chỉ trong vài giây” - Ghosh cho biết.

"Ở ngôi làng này, chúng tôi thường xuyên nhìn thấy rắn vì gần các khu rừng. Tuy nhiên, rắn không tấn công người mà chỉ tấn công một số loài động vật nuôi như chó hay mèo."

Rắn được xem như là một biểu tượng của sự bất tử ở Ấn Độ. Tín ngưỡng thờ rắn đã ăn sâu trong đời sống văn hóa của cư dân nhiều vùng lãnh thổ của đất nước này.

Theo thần thoại Hindu, một con rắn hổ mang 5 đầu có tên gọi Sheshnag được rất nhiều người dân tôn thờ. Mặc dù chưa ai từng thấy rắn năm đầu nhưng những con rắn hai đầu đã được nhìn thấy khá nhiều lần trong những năm qua./.

Ca sĩ giết người yêu vì tưởng là trăn khổng lồ

Ca sĩ giết người yêu vì tưởng là trăn khổng lồ

Sáng ngày 16-12, phóng viên đã tiếp xúc với đối tượng Nguyễn Hữu Chính trong vụ “Mc, ca sĩ giết hại người yêu dã man vì ngáo đá”, đối tượng vẫn luôn miệng nói người yêu giống như một con trăn khổng lồ....cần phải khống chế!    

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư