Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Danh hài Hoài Linh ngồi ghế nóng cuộc thi Bước nhảy ngàn cân
Hải Lan (Vnexpress) - 23/07/2015 08:08
 
Danh hài muốn mang thông điệp "sống vui sống khỏe" tới những người có thân hình quá khổ.

Hoài Linh mới đây xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình thực tế dành cho người béo - Bước nhảy ngàn cân. Anh chia sẻ cảm nghĩ khi đảm nhiệm vai trò này: "Tôi muốn nói với thí sinh rằng béo hay gầy đều phải sống vui và hết mình với đam mê. Đâu phải béo mới tự ti, gầy như tôi có lúc cũng tự ti, nhưng hãy gạt qua hết để sống khỏe. Hy vọng qua chương trình thí sinh sẽ giảm cân còn tôi được tăng cân".

lo4-9778-1437559297.jpg

Hoài Linh từng giữ vai trò cầm cân nảy mực cho nhiều chương trình truyền hình.

Đây là show thực tế được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off của Mỹ, với nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Qua vòng tuyển chọn, 12 người nổi bật sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể.

Mỗi thí sinh sẽ bắt cặp với bạn nhảy chuyên nghiệp. Người này sẽ huấn luyện thí sinh nhảy múa ở các thể loại khác nhau để trình diễn trong mỗi tuần. Kết quả cuộc thi phụ thuộc vào điểm số bài nhảy và lượng "mỡ thừa" mà thí sinh giảm được. Người có điểm số thấp nhất mỗi tuần sẽ phải chia tay chương trình. Ba thí sinh nổi trội nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết.

an-1692-1437559297.jpg

Một nam thí sinh người Thái Lan lột xác sau khi tham gia "Dance Your Fat Off".

Bước nhảy ngàn cân chú trọng vào hai yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe. Cuộc thi là hành trình rèn luyện để hướng tới cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Ban tổ chức sẽ tuyển thí sinh ở Hà Nội vào ngày 25/7 và tại TP HCM vào ngày 1/8. Những người ở độ tuổi từ 18 đến 55, ngoại hình béo, thích nhảy múa đều có thể đăng ký tham dự.

 

Hoài Linh rơi lệ khi Ái Phương diễn nhập vai "Nửa đời hương phấn".
Hoài Linh cho biết: "Em lấy được nước mắt của tôi. Em làm tôi xúc động vì chịu khó trau dồi, dù điều này là ngoài khả năng của em. Trong bảy...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư