Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hoa Kỳ, đoàn công tác Bộ Tài chính đã có phiên thảo luận với bà Rebecca Burch - Phó Trợ lý Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ về Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Sự đồng hành của báo chí và doanh nghiệp vì sự thăng hạng của nền kinh tế Việt Nam trên bản đồ thế giới đang cần thêm sự dũng cảm của doanh nghiệp và sự đồng cảm của báo chí.
Nhà báo Hồ Chí Minh - người truyền cảm hứng đấu tranh vì tự do cho con người và độc lập cho các dân tộc.Năm nay là kỷ niệm 90 năm Báo Thanh niên xuất bản số đầu tiên - ra ngày 21/6/1925, tại Quảng Châu (Trung Quốc), tờ báo cách mạng đầu tiên của tổ chức Hội Việt Nam Thanh niên cách mạng do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập và lãnh đạo. Tờ Thanh niên thực hiện chức năng chân chính của báo chí cách mạng là “Tờ báo sẽ giúp người đọc có điều kiện cân nhắc, xem xét điều phải trái”.
Với GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 6,11%, cả năm vượt mục tiêu 6,2%, khi xây dựng Khung hướng dẫn xây dựng Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6,5% trong năm tới.
Đại hội Đảng bộ thành phố Uông Bí lần thứ XIX là một trong 3 đại hội điểm mà tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo thực hiện. Trước đó, đại hội Đảng bộ huyện Tiên Yên và Đảng bộ Quân sự tỉnh cũng đã diễn ra thành công với việc bầu trực tiếp Bí thư ngay tại đại hội.
Trưa ngày hôm nay (19/6), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Thứ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính Hàn Quốc Joo Hyung Hwan đang thăm và làm việc tại Việt Nam để trao đổi các giải pháp thúc đẩy hợp tác tài chính giữa 2 nước.
Sáng 18/6, tại trụ sở Báo Nhân dân, số 71 Hàng Trống, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học "90 năm báo chí cách mạng Việt Nam: Truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm". Chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho rằng, nghành thuế, chứng khoán không có lực lượng, nếu điều tra dẫn tới nhiều bất cập, không có chất lượng. Do vậy, không nên giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra cho các cơ quan này.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 46/NQ-CP miễn thị thực cho công dân 5 nước: Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha, Cộng hòa Italia khi nhập cảnh Việt Nam.
Báo chí với doanh nghiệp cần có sự hợp tác song hành cùng chung cộng đồng trách nhiệm vừa chia sẻ về các quyền lợi, hướng đến sự phát triển bền vững của cả đôi bên là nhận định chung của các doanh nhân, chuyên gia nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015).