
-
Hơn 131.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp sẽ đáo hạn nửa cuối năm 2025
-
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã góp bao nhiêu tiền vào VinSpeed?
-
Ứng dụng blockchain trong quản lý thị trường vàng
-
Chính phủ ban hành Nghị định quy định về bán, thanh lý tài sản công
-
VN-Index tăng phiên thứ 5 liên tiếp, nhanh chóng chinh phục mốc 1.430 điểm -
F88 lập "cú hat-trick" giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025
Cụ thể, ngày 24/9, Deutsche Bank AG, London Branch đã mua 1,39 triệu cổ phiếu KDC, nâng tổng sổ cổ phiếu KDC mà Deutsche Bank AG, London Branch nắm giữ lên 15,4 triệu cổ phiếu, tương đương 7,24% vốn cổ phần của KDC.
![]() | ||
Deutsche Bank AG, London Branch vừa tăng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu KDC và HPG lên lần lượt lên 7,24% và 6% |
Trước đó, tổ chức này cũng đã mua 7,5 triệu cổ phiếu KDC vào ngày 19/9. Như vậy, Deutsche Bank AG, London Branch đã mua tổng cộng 8,89 triệu cổ phiếu KDC chỉ trong thời gian ngắn.
Đối với cổ phiếu HPG, Deutsche Bank AG, London Branch đã mua vào 517.200 cổ phiếu HPG hôm 28/9, tăng số cổ phiếu HPG nắm giữ lên 19,72 triệu cổ phiếu, tương đương 4,09% vốn cổ phần của HPG. Deutsche Bank AG, London Branch và các tổ chức liên quan hiện đang nắm giữ tổng cộng 6% vốn cổ phần HPG.
2 mã cổ phiếu được Deutsche Bank AG, London Branch mua vào trong thời gian qua đều là các mã cổ phiếu lớn nằm trong rổ VN30 và có kết quả kinh doanh tốt.
Cụ thể, 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu thuần của Kinh Đô đạt 861,77 tỷ đồng, giảm 2% so với cùng kỳ năm 2013; Lợi nhuận sau thuế đạt 102 tỷ đồng, tăng 56,6% so với cùng kỳ năm 2013.
Dự báo, kết quả kinh doanh quý III của Kinh Đô sẽ tăng mạnh do quý III là thời điểm Trung thu, mùa kinh doanh chính của các doanh nghiệp bánh kẹo. Mùa Trung thu 2014, Kinh Đô đạt sản lượng tiêu thụ 2.800 tấn bánh trung thu, tăng 15% so với năm trước. Kinh Đô hiện chiếm thị phần khoảng 76% toàn ngành hàng bánh trung thu. Cũng trong mùa Trung thu vừa qua, Kinh Đô đã xuất khẩu gần 100.000 bánh sang thị trường Mỹ, với tổng sản lượng xuất khẩu là khoảng 20 tấn.
Ngày 30/9, KDC cũng đã hoàn tất việc phát hành 42,5 triệu cổ phiếu thưởng cho 7.003 cổ đông. Sau đợt phát hành, tổng số cổ phiếu HPG đang lưu hành là 255.161.141 cổ phiếu.
Đối với ngành thép, HPG hiện là cổ phiếu có mức vốn hóa lớn nhất thị trường. Cùng với diễn biễn thị trường bất động sản, xây dựng đang có dấu hiệu ấm lên, ngành thép cũng tăng trưởng tốt trong thời gian qua. Tính cả các mảng kinh doanh khác như bất động sản, năng lượng, nội thất - điện lạnh…, doanh thu thuần 6 tháng đầu năm của Hòa Phát đạt 13.196,77 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.874,27 tỷ đồng, tương ứng tăng 60% và 85% so với cùng kỳ 2013.
Kỳ Thành
-
F88 lập "cú hat-trick" giải thưởng tại Asian Banking & Finance 2025 -
Giá trị giao dịch của khối ngoại trên HNX tăng mạnh 77% -
Sôi động giao dịch thứ cấp trái phiếu chính phủ -
MBS giảm lợi nhuận quý II, dư nợ margin cao kỷ lục -
Cẩn trọng với rủi ro nợ xấu khi tín dụng tăng -
Cổ phiếu ngân hàng “bừng sáng” -
VN-Index lần đầu vượt 1.400 điểm sau hơn ba năm, "bùng nổ" giao dịch cổ phiếu SHB
-
Phố thêm đông nhờ đường đã thông
-
LOTTE MART và những nỗ lực hướng đến thực hiện trách nhiệm ESG
-
BSR chính thức ra mắt sản phẩm lưu huỳnh hạt - bước tiến mới trong tối ưu hóa sản phẩm phụ
-
Người Việt cần học cách bảo vệ tài sản trước khi đầu tư
-
OPES đạt cú đúp tại giải thưởng quốc tế Insurance Asia Awards 2025
-
Tây Bắc Group nối dài hành trình kiến tạo giá trị mới