Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Diễn viên Việt Anh tậu xe chục tỷ sau “Người phán xử”
Hà Tùng Long (Dân Trí) - 13/10/2017 14:48
 
Tối 12/10 tại một sự kiện ở Hà Nội, nam diễn viên Việt Anh hút sự chú ý khi xuất hiện bảnh bao với vest và đôi giày hàng hiệu. Đặc biệt, Phan Hải của “Người phán xử” khiến tất cả những người có mặt ở sự kiện tò mò khi anh bước xuống từ chiếc siêu xe màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng, có tài xế riêng.
Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây, hiện anh có tài xế riêng để có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên đường di chuyển.

Anh cũng cho biết, việc tậu chiếc siêu xe này là để có thể vừa đi chơi cùng gia đình lại hợp đi làm

Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình gây sốt như: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng… Đặc biệt, anh để lại ấn tượng mạnh với vai Phan Hải ngông ngênh, cá tính trong “Người phán xử”. Sau đó, anh liên tục được mời đến các sự kiện quan trọng và là gương mặt được nhiều nhà quảng cáo ưa thích.

Nói về chuyện ê-kíp "Người phán xử" đang quay tiếp phần 2, Việt Anh cho biết, hiện điều này anh chưa thể tiết lộ. Tuy nhiên, việc quay tiếp phần 2 rất có khả năng xảy ra.

Cách đây không lâu, Việt Anh cũng tiết lộ anh vừa sắm một căn biệt thự mới để có không gian cho con trai chơi đùa. Nam diễn viên này cho biết, sau những ngày tháng bận rộn, anh muốn bù đắp thật nhiều cho cậu con trai bé bỏng. Từ ngày chuyển về nhà mới, cuộc sống gia đình đã ổn định và hanh thông hơn. Đặc biệt, mối quan hệ giữa anh với vợ đã có nhiều cải thiện.

Một số hình ảnh Việt Anh tối qua:

 


Chồng Bảo Thanh nói gì về tin đồn vợ nhắn tin 'thả thính' Việt Anh?
Anh Thắng cho biết, bà xã đang đi quay phim xa nhà nên cả hai chưa trò chuyện về lùm xùm gần đây.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư