Nhờ bản lĩnh và những giải pháp tái cơ cấu “chưa có tiền lệ” đã giúp VIMC vượt qua giai đoạn tăm tối nhất với khoản lỗ lũy kế - 13.000 tỷ đồng vào năm 2013, đưa vốn chủ sở hữu tăng lên 17.000 tỷ đồng vào cuối năm 2024.
Một chai nước ngọt có ga 1.500ml của một hãng nước ngọt nổi tiếng toàn cầu chứa tới 157g đường - khoảng 30 thìa cà phê đường, song thông tin trên sản phẩm lại ghi là: 100ml chứa 10,5g đường, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động (HoSE: MWG) chính thức tham gia vào thị trường đồ điện gia dụng tại Indonesia thông qua việc lập liên doanh với một công ty con của Tập đoàn Erajaya.
Sản phẩm nông, lâm, thủy sản của nước ta đã được xuất khẩu đến rất nhiều thị trường trên thế giới, nhưng vẫn cần tiếp tục mở rộng, tránh quá phụ thuộc vào một hay một vài thị trường truyền thống.
Sau 2 năm gần như đóng băng, nhiều thị trường tiếp nhận lao động đã bắt đầu mở cửa trở lại. Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trao đổi về thị trường xuất khẩu lao động 2022.
Ngày 14/3/2022, lễ ký biên bản hợp tác giữa Fibo Capital Việt Nam và CTCP Tập đoàn TNT đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên trong đầu tư, phát triển, phân phối bất động sản và trái phiếu.
Bộ Công thuong đã giao chỉ tiêu nhập bổ sung cho 10 doanh nghiệp đầu mối và định kỳ kiểm tra việc nhập khẩu để đảm bảo không để thiếu hụt nguồn cung trong quý II và III.
Xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản còn phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc, trong khi hoạt động thông quan hàng hóa trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đã, đang và sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn
Đây là khẳng định của ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Cục Đầu tư nước ngoài cùng lãnh đạo Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) tại Việt Nam.
EVNNPC sẽ tăng cường công tác kiểm tra, tận dụng thời tiết thuận lợi để xử lý triệt để các tồn tại trên lưới điện, hạn chế tối đa sự cố do vi phạm hành lang an toàn.
Xung đột Nga - Ukraine làm giá dầu mỏ leo thang, ảnh hưởng đến nhiều ngành, khiến chi phí sản xuất gia tăng, giảm lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt.
Trái cây cấp đông, bảo quản lạnh vào vừa được Tổng cục Hải quan Trung Quốc bổ sung vào danh mục sản phẩm phải đăng ký bởi cơ quan chức năng Việt Nam, mới được phép xuất sang Trung Quốc.